Nâng mũi chất liệu tự thân là gì? Chất liệu nào tốt hơn?

Nâng mũi chất liệu tự thân là gì? Chất liệu nào tốt hơn?

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng để cải thiện dáng mũi của mình, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi, đặc biệt là những phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu tự thân. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này cũng như chưa biết lựa chọn cho mình phương pháp nào để phù hợp. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật về nguyên liệu nâng mũi tự thân và bạn đang là ai?

1. Nâng mũi tự thân là gì?

Được đánh giá là một phương pháp an toàn việc lấy các chất liệu từ chính cơ thể của mình tránh được việc dị ứng chất liệu không mong muốn. Một số phương pháp có thể kể đến như:

  • Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân giúp cải thiện mọi dáng mũi.
  • Nâng mũi cân cơ thái dương: Phương pháp này sử dụng chất liệu bọc sụn là cân cơ thái dương nông từ chính cơ thể của mình.
  • Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng mỡ tự thân để nuôi và tái tạo da đầu mũi cải thiện dáng mũi.
  • Đặc biệt với phương pháp nâng mũi TAS bác sĩ chỉ cần sắp xếp lại hoặc loại bỏ những cấu trúc phần mềm dư thừa của đầu mũi giúp mũi thon gọn và tự nhiên mà không cần sử dụng thêm bất kỳ 1 chất liệu nào khác.
Độ an toàn phương pháp nâng mũi TAS

2. Nâng mũi bọc sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bằng bọc sụn tự thân (phương pháp nâng mũi cấu trúc & cân cơ thái dương) là phương pháp cải thiện dáng mũi kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đây là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi tiên tiến hiện nay vừa cải thiện được độ cao của phần sống mũi, vừa có thể bảo vệ chóp mũi bằng cách bọc sụn tự thân.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người nên có độ tương thích với khách hàng nâng mũi cao và không gây biến chứng sau này. Hơn nữa, da đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm bởi loại sụn này nên mũi có thể tránh được các trường hợp lộ sụn hay bóng đỏ da đầu mũi sau này.

Nâng mũi cấu trúc dáng mũi thời trang

Nhưng những phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao do việc thực hiện phải phẫu thuật nhiều nơi và chi phí cũng khá cao hơn.

3. Nâng mũi mỡ tự thân

Nâng mũi tự thân bằng chính mỡ trên cơ thể là phương pháp được biết đến khá an toàn. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng mỡ thừa trên cơ thể và cấy mỡ tự thân đó vào mũi mà chỉ cần sử dụng cơ chế tiêm mỡ không cần phẫu thuật. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không gây đau đớn cũng như có thời gian hồi phục khá nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khắc phục được tình trạng mũi gầy tẹt, sống mũi thấp hay bị gồ nhẹ và thường được sử dụng để nuôi dưỡng lại da đầu mũi do tai nạn hoặc các biến chứng do nâng mũi.

4. Nâng mũi TAS

Phương pháp tạo hình đầu mũi hoàn toàn mới các bác sĩ chỉ cần sắp xếp lại loại bỏ những cấu trúc dư thừa của mũi giúp mũi thon gọn tự nhiên mà chỉ cần sử dụng chất liệu tại chính đầu mũi của bạn.

Vì không cần sử dụng bất kỳ chất liệu nào bên ngoài nên sẽ tránh được việc dị ứng chất liệu, mô ghép và cả việc viêm nhiễm sau hậu phẫu.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

5. Mũi TAS có phải là phương pháp nên được chọn

Mỗi phương pháp nâng mũi tự thân đều có những ưu điểm nhược điểm riêng. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp, tối ưu với mình.

Vậy những ai nên nâng mũi TAS?

Khi bạn chỉ muốn chỉnh hình dáng mũi một cách tự nhiên mà không cần phải làm mũi quá cao.

Khi bạn muốn nâng mũi nhưng không muốn đưa bất kỳ chất liệu nào bên ngoài vào cơ thể.

Khi bạn muốn quá trình hồi phục nhanh và không cần phải phẫu thuật quá nhiều.

Việc lựa chọn phương pháp còn tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng nhưng bạn nên biết mình muốn một dáng mũi như thế nào và cần tham khảo lời khuyên của bác sĩ để có thể có một dáng mũi phù hợp nhất.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn