Nâng mũi Hàn Quốc liệu có hợp phong thủy với bạn hay không

Nâng mũi Hàn Quốc liệu có hợp phong thủy với bạn hay không

Đối với người Phương Đông thì việc xem tướng số qua khuôn mặt để đoán vận mệnh của một người trong tương lai là một quan niệm được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu đời. Và mũi là bộ phận quan trọng trong việc xem về danh vọng, sự nghiệp của đàn ông và xem về gia đình đối với phụ nữ.

Vậy thì nâng mũi có ảnh hưởng thế nào đến phong thủy tương lại? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết về việc nâng mũi Hàn Quốc liệu có giúp bạn thay đổi được vận mệnh hay không.

Theo như dân gian lưu truyền lại từ đời xưa thì quan niệm về chiếc mũi đẹp rất quan trọng. Là một bộ phận nằm giữa trung tâm khuôn mặt ngoài nhiệm vụ giúp cân đối về mặt thẩm mỹ thì mũi còn là một bộ phận giúp xem vận mệnh tương lai của người đó.

Xét về nhân tướng học thì mũi được đặt là cung Tài bạch, ý chỉ con đường về tiền bạc của cải của người đó. Về nam giới thì mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức đất đai) nói về con đường danh vọng và sự nghiệp sau này của một người, còn đối với nữ mũi tượng trung cho Phu tinh nói về con đường gia đình và con cái của người phụ nữ đó.

Mũi trong việc xem phong thủy được xét từ 3 góc độ: Sơn Căn, Ty Lương và Chuẩn Đầu.

  • Sơn Căn được tính là phần đầu mũi nằm ở khoảng giữa của đôi mắt.
  • Ty Lương là phần sống mũi bao gồm từ phần đầu mũi xuống đến gần 2 cánh mũi
  • Chuẩn Đầu là phần chóp mũi, phần cao nhất của mũi.
phong thủy nâng mũi

Một chiếc mũi đẹp chuẩn giúp cho người sở hữu chiếc mũi đó có một tương lai về con đường công việc thuận lợi cũng như gia đình êm ấm hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo khi vừa mới sinh ra. Cũng chính vì thế việc đi sửa mũi là điều mà nhiều người tìm đến. Vậy liệu nâng mũi có hợp phong thủy hay không và có ảnh hưởng đến tương lai sau này?

Điều đầu tiên của việc đi nâng mũi là bạn muốn chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Khi bạn đẹp hơn thì sẽ khiến bản thân tự tin, mạnh dạn hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Khiến bản thân cảm thấy vui tươi và thoải mái.

Nói đến phương diện phong thủy, nâng mũi Hàn Quốc được xem là một trong những cách giúp bạn thay đổi được chiếc mũi thấp, ngắn xấu xí và hơn hết là thay đổi được con đường danh vọng của bạn. Mũi thấp, mũi ngắn được xem là nguyên nhân khiến cho việc tiền tài không trôi chảy hay cuộc sống không hạnh phúc. Vì thế nâng mũi được xem là việc bạn thay đổi số phận của chính bản thân mình.

Nâng mũi Hàn Quốc với các công nghệ phẫu thuật tiên tiến sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi như ý. Khác với những nơi khác, khi đến với Thẩm Mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được gặp một bác sĩ yêu nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn xem những dáng mũi nào phù hợp với gương mặt cũng như hợp với phong thủy của bạn. Từ đó thiết kế và thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có một dáng mũi mới hoàn hảo hơn.

Hãy đến ngay với chúng tôi để có được những chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy với bạn nhất né.

Địa chỉ 1: 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên.