Nâng mũi HÊN hay XUI – THÔNG ĐIỆP ĐỔI ĐỜI

Nâng mũi hên hay xui

Các câu hỏi của các bạn gần đây

+ Nâng mũi 100k là gì?

+ Nâng mũi 100k có an toàn không?

+ Nâng Mũi 100k có đáng tin không?

+ Làm sao để đăng ký được Nâng Mũi 100k?

Nâng Mũi 100k là Nâng Mũi bằng sụn Hàn Quốc hay còn gọi là Nâng Mũi Hàn Quốc và tôi Bác Sĩ Tuyền là người thực hiện 100 ca Mũi này và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho kết quả của tác phẩm.

Các video kế tiếp là một chuỗi những video mà 100 bạn trẻ này đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ những trãi nghiệm mà còn được gọi là “Thông Điệp Đổi Đời”.

Vào mỗi năm chúng tôi điều thực hiện các chương trình như thế này vào các năm trước như các chương trình lớn: “Tri Ân Phụ Nữ Việt”, “Đập Mặt Xây Lại”, “Cuộc Thi Ảnh Đẹp” và tất cả các ứng viên của đợt trước cũng đã chia sẻ cho các bạn ở trên cộng đồng và trên mạng.

Sự thay đổi, sự thành công và chính vì lòng tin và sự ủng hộ của các bạn đã làm cho chúng tôi có thêm động lực và niềm say mê tổ chức thêm những chương trình như thế này.

“Tôi thích làm chương trình này vì tôi thích cảm giác nhìn thấy các bạn hạnh phúc, tôi vui khi tôi thấy các bạn thay đổi cuộc đời thay đổi vận mệnh, tôi sướng khi tôi thực hiện các ca phẫu thuật và nhìn thấy gương mặt của bạn thay đổi. Trong khả năng nhỏ bé của tôi và tôi có đủ khả năng chịu trách nhiệm cho việc tôi làm.”

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn