Nâng mũi không phẫu thuật tại Long Xuyên

Nâng mũi không phẫu thuật tại Long Xuyên

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến “dao kéo” và việc cắt gọt chỉnh sửa với chính cơ thể của mình. Điều đó khiến cho nhiều người tuy rất thích làm đẹp nhưng lại có tâm lý sợ đụng chạm đến dao kéo, sợ cắt gọt cơ thể.

Ngày nay khi công nghệ phát triển thì điều đó không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa. Các phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật đã được các bác sĩ nghiên cứu và cho ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mà điển hình hiện nay là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại một thành phố Miền Tây sông nước là Long Xuyên nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp đưa các chất làm đầy sinh học vào cơ thể hay còn gọi là phương pháp tiêm filler. Bác sĩ sẽ tiêm thẳng filler vào vùng mũi của bạn và giúp làm đầy khoang mũi, che đậy khuyết điểm giúp có được một chiếc mũi ưng ý.

2. Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Đúng như tên gọi, nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp dùng để nâng mũi hoàn toàn không sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy sinh học được tiêm thẳng vào khoang mũi giúp nâng sống mũi, giúp giáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không sử dụng đến “dao kéo”.

Sẽ có rất nhiều người muốn làm đẹp nhưng lại có tâm lý sợ đau, sợ có biến chứng sau phẫu thuật,… Đó thật ra là vấn đè của tất cả mọi người khi đến với phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có được can đảm để đối diện đến những việc đó. Nâng mũi không phẫu thuật đã giúp gạt bỏ đi những nội lo sợ đó. Có được một dáng mũi cao ráo như ý muốn chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ.

Chất làm đầy được tiêm vào sẽ lan toản ra các phần trong mũi, từ đó giúp nâng cao hơn sống mũi làm đầy những rãnh ngăn khiến sống mũi nâng lên đáng kể. Từ đó đem lại một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không cần đến sụn nhân tạo

Nâng mũi không phẫu thuật chiếm một thời gian rất ngắn. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ đưa chất làm đầy vào mũi, thời gian chưa đến 5 phút là các bạn có thể ra về một cách thoải mái mà không cần phải nằm lại nghĩ dưỡng và cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Nâng mũi không phẫu thuật còn có thời gian đạt được kết quả rất nhanh chóng. Kết quả chiếc mũi đạt được của các bạn cũng rất nhanh chóng khoảng 1 tháng sau khi tiêm.

Nâng mũi không phẫu thuật

3. Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Tuy có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên nâng mũi không phẫu thuật cũng có nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất là việc không duy trì được quá lâu dài như những phương pháp nâng mũi khác. Chính vì thế chiếc mũi của bạn sau khi tiêm filler chỉ có thể sử dụng được một khoảng thời gian ngắn.

4. Chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Dù là phương pháp nào thì việc chăm sóc sau phẫu thuật vẫn là vấn đề quan trọng cần phải lưu ý. Vì tiêm vào mũi chất làm đầy sinh học cho nên việc sờ nắn, ấn tay vào khu vực mũi sẽ bị hạn chế trong khoảng 1 tuần đầu. Ngoài ra không được đeo kính hoặc khẩu trang quá nặng hay có tác động mạnh vào vùng mũi. Quan trọng hơn hết là phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như điều dưỡng để tránh gặp phải những triệu chứng sau phẫu thuật ảnh hưởng đến mũi.

5. Địa điểm nâng mũi không phẫu thuật uy tín tại Long Xuyên

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thẩm mỹ viện lớn cũng như nổi tiếng ở vùng đất Long Xuyên, đặt tại sô 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên và được thành lập bởi THS.BS Trần Thị Thanh Tuyền người có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ mang đến cho những người dân tại Long Xuyên những dịch vụ làm đẹp tốt và chất lượng nhất.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên