Nâng mũi mô phỏng 3D cùng Bác Sĩ Tuyền

Nâng mũi mô phỏng 3D cùng Bác Sĩ Tuyền

Mũi là bộ phận nằm giữa và ảnh hưởng đến sự cân đối của toàn khuôn mặt, vì thế mũi thấp, ngắn, gồ lệch, … là một khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin về nó. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sữa mũi cũng vì đó xuất hiện rất nhiều, giúp cải thiện được khuyết điểm đó.

Ngoài các phương pháp nâng mũi thông thường thì một phương pháp khác đó là nâng mũi mô phỏng 3D cũng đã được Bác sĩ Tuyền áp dụng tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Nâng mũi 3d

Nâng mũi mô phỏng 3D là phương pháp kết hợp của phương pháp nâng mũi thông thường và công nghệ dựng hình 3D hiện đại. Phương pháp này cho phép các bác sĩ có thể xem xét, quan sát chiếc mũi một cách chi tiết nhất về mọi góc độ, từ đó có thể đưa ra các chỉnh sửa cân đối và tốt nhất.

mô phỏng 3d mũi

Ngoài ra công nghệ mô phỏng 3D còn có thể cho bạn xem trước tạo hình của chiếc mũi hoàn chỉnh sau khi phẫu thuật với tất cả các số liệu về độ cao, chiều rộng,… Không những thế phương pháp này còn giúp giải quyết triệt để các điểm bóng đỏ, lộ sóng sau khi phẫu thuật và giúp cải thiện toàn diện những lỗi phẫu thuật thường gặp như biến chứng hay bị hỏng của những phương pháp thông thường.

Nâng mũi mô phỏng 3D có rất nhiều các ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức nâng mũi thông thường. Không chỉ giúp mũi cao lên, nâng mũi mô phỏng 3D còn có khả năng chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm từ đầu mũi đến cánh mũi và đem lại kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với các nét trong khuôn mặt. Không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi, toàn bộ thao tác hầu như chỉ can thiệp vào vùng bên ngoài mũi.

Chính vì vậy quy trình thực hiện của phương pháp này cần phải thực hiện đúng và đầy đủ các bước như sau:

 • Gặp gỡ và nghe tư vấn từ bác sĩ
  • Gặp gỡ và nhận được những tư vấn trực tiếp đến từ BS Tuyền về dáng mũi phù hợp cũng như hài hòa với khuôn mặt
 • Xét nghiệm tổng quát
  • Khám sức khỏe tổng quát, giúp biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có đảm bảo để tiến hành phẫu thuật hay không.
 • Định hình dáng mũi mới
  • Phát đồ dáng mũi trước khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D để khách hàng có thể nhìn thấy trước được dáng mũi sau khi nâng
 • Tiến hành cắt gọt sụn sinh học
  • Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt sụn sao cho phù hợp với kích thước, độ cao hài hòa với khuôn mặt.
 • Tiến hành gây tê hoặc tiền mê
  • Gây tê hoặc tiền mê sẽ giúp bạn không hề cảm thấy đau nhức khi tiến hành phẫu thuật.
 • Bắt đầu quá trình phẫu thuật nâng mũi
  • Quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra từ 45 – 60 phút trong phòng khử trùng và được tiến hành một cách chính xác
 • Chăm sóc sau phẫu thuật
  • Công tác chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một phần quan trọng để có được một chiếc mũi đẹp, vậy nên phải nghe theo tư vấn cũng như hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi mô phỏng 3D là một phương pháp phức tạp với độ khó cao vậy nên quy trình thực hiện cũng yêu cầu cần có một bác sĩ chuyên nghiệp với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện.

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền, khách hàng sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp từ BS.Trần Thị Thanh Tuyền với bằng Thạc sĩ chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội và hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hơn 5110 ca mũi thành công, khách hàng có thể yên tâm khi đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Xem thêm: Nâng mũi cùng BS Tuyền

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng thẩm mỹ Thanh Tuyền đã không ngừng cập nhật công nghệ mới, cũng như những máy móc thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với hiệu quả tốt nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn