Nâng mũi sụn T&R Mesh

Nâng mũi sụn T&R Mesh

Hiện nay, nâng mũi được ứng dụng với nhiều loại chất liệu chuyên biệt, đáp ứng cho từng tình trạng mũi cần phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi mà bạn sẽ được bác sĩ chỉ định nên cải thiện bằng chất liệu nào. T & R Mesh là chất liệu nâng mũi mới nhất 2019. Đã qua sự kiểm định chặt chẽ của FDA Hoa Kỳ. Và được cấp phép đưa vào sử dụng.

Bài viết được tham vấn chuyên môn với Thạc sĩ. Bác sĩ. Trần Thị Thanh Tuyền.

Thạc sĩ. Bác sĩ. Trần Thị Thanh Tuyền

Founder | Director Xem đầy đủ

Chuyên khoa: Tạo hình & Thẩm mỹ

Nơi công tác: Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

1. Chất liệu nâng mũi T&R Mesh là gì ?

T & R Mesh chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Là chất liệu được sản xuất từ PCL – Polycaprolacton là một polyeste có khả năng phân hủy sinh học. Chất liệu này đã được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CE ở Châu Âu. Và KFDA tại Hàn Quốc và được sử dụng trong y tế. Chất liệu T&R Mesh được sử dụng với công nghệ 3D – Printing hiện đại, an toàn và tối ưu nhất.

2. Chất liệu T&R Mesh ứng dụng vào những trường hợp

 • Dựng trụ vách ngăn
 • Mở rộng vách ngăn
 • Lót cánh mũi
 • Thay thế sụn hoặc các vật liệu cấy ghép khác
 • Dùng kết hợp giữa sụn + T&R Mesh….
 • Chất liệu T & R Mesh

3. Ưu điểm nâng mũi sụn T&R Mesh

Ưu điểm nâng mũi sụn T&R Mesh
 • Tương thích với tế bào: tạo môi trường phát triển tối ưu, tăng khả năng khả năng tái tạo tế bào. Đồng thời tạo điều kiện cho oxy và chất dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào.
 • Dễ tạo hình mũi như mong muốn từng khách hàng
 • Giảm thiểu thời gian phẫu thuật
 • T & R Mesh nhờ vào các đặc tính cấu trúc lỗ xốp nhỏ li ti. Nó cho phép các tế bào khỏe mạnh khác xung quanh mô cấy xâm lấn từ từ vào trong lỗ xốp. Và các cấu trúc lỗ xốp đóng vai trò như một giàn giáo sinh học để hỗ trợ quá trình tái tạo của tếbào.
 • Vật liệuT&R Mesh được sản xuất bằng công nghệ in 3D. Cho khả năng tối ưu hóa về hình dáng và độ bền các cấu trúc lỗ xốp bên trong. Hoàn toàn liên kết chặt chẽ với nhau.
 • Vật liệuT&R Mesh giúp hỗ trợ tái cấu trúc và phục hồi các tế bào bị hư hại hoặc những khu vực bị khiếm khuyết.
 • Liên kết đa xốp hoàn hảo đóng vai trò then chốt trong việc kết nối. Để tái tạo các tế bào và vận chuyển các chất dinh dưỡng. Cho hiệu quả và tính tương thích sinh học cao.

4. Vì sao nên chọn chất liệu nâng mũi T&R Mesh ?

Với kết cấu sinh học an toàn và bền vững. T & R Mesh có nhiều size dáng phù hợp với dáng mũi. Nhờ đó, khi tồn tại bên trong mũi đảm bảo độ an toàn, tương thích với cơ thể mà không nguy hại.

T&R Mesh như một giàn giáo giúp nuôi dưỡng tế bào. Chính vì vậy sau khi tiêu, mũi vẫn giữ được hình dáng cao tự nhiên.

Không lộ đường sống mũi, đầu mũi không bị rời rạc. Do được kết nối bằng chất liệu tạo hình chắc chắn.

Hoàn thiện cấu tạo mũi: Sử dụng chất liệu ở sống mũi và đầu mũi khác nhau, giúp hoàn thiện đường cong tự nhiên.

Thời gian phục hồi nhanh chóng và hầu như không sưng tấy, bầm tím.

5. Nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ. Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mũi ngoạn mục, mang đến sự hài lòng  cho khách hàng, từ đó bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Ngoài đảm bảo về mặt chuyên môn, Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền cùng ekip hỗ trợ còn thực hiện cho khách hàng bằng cái tâm với nghề. Mang đến cho khách hàng sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với công nghệ và trang thiết bị chuẩn. Chất liệu sụn T&R Mesh được nhập khẩu chất lượng. Chính vì thế, Thẩm mỹ Thanh Tuyền có thể là điểm đến mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.