Nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo có gì khác nhau?

Nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo có gì khác nhau?

Nâng mũi hiện nay là một phương pháp làm đẹp phổ biến trên thị trường, những phương pháp thực hiện hay các chất liệu độn xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đó dẫn đến việc băn khoăn về việc lựa chọn phương pháp cũng như chất liệu để nâng mũi của khách hàng. Vậy hôm nay chúng ta hay cũng đi tìm hiểu về sụn tự thân và sụn nhân tạo và phương pháp nâng mũi nào là hợp lý nhé.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo được làm bằng nhiều chất liệu như Silicon, Gor-tex,…. đưa vào mũi để hỗ trợ nâng cao phần lưng sống mũi và vùng đầu mũi, tạo nên một dáng mũi cao ráo và thon gọn.

Dáng mũi sẽ được cải thiện một cách tối ưu nhất đồng thời khắc phục được những khuyết điểm về chiếc mũi trên gương mặt của bạn. Tạo nên sự hài hòa giữa chiếc mũi và gương mặt, từ đó giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo sẽ có thể gây ra các hiện tượng như: lộ sống mũi, đỏ đầu mũi đối với những người có phần da mỏng, có thể dẫn đến thủng đầu mũi, dị ứng với chất liệu sụn gây viêm nhiễm và nặng nhất có thể hoại tử phần mũi,… Chính vì thế mà người ta đã sử dụng các chất liệu sụn tự thân để hỗ trợ cho sụn nhân tạo.

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi đẹp

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn cân cơ thái dương hay sụn vành tai để hỗ trợ sụn nhân tạo giúp nâng cao dáng mũi của người sử dụng.

Các chất liệu sụn tự thân được sử dụng để giúp cơ thể dễ thích nghi với phần sụn nhân tạo hơn, từ đó tránh những trường hợp dị ứng chất liệu có thể xảy ra và làm cho thời gian phục hồi được nhanh hơn.

Phần sụn sườn hay sụn thấy dương thường được đắp ở phần lưng sống mũi để tránh tình trạng lộ sống mũi, sụn vàng tai được sử dụng để bọc phần đầu mũi giúp tránh tình trạng đỏ đầu mũi hay thủng sống mũi dẫn đến nguy hiểm.

Sử dụng sụn tự thân cũng có những hạn chế như việc phẫu thuật nhiều hơn để lấy sụn tự thân sẽ khiến cho quá trình thực hiện phức tạp và hồi phục lâu hơn. Cùng với đó là trong quá trình lấy sụn tự thân nếu các mô bị chết thì vẫn có thể xảy ra vấn đề viêm nhiễm và hoại tử. Và chi phí để thực hiện một phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cao hơn phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Nhưng có một phương pháp nâng mũi mới hiện nay giúp giải quyết được rất nhiều về vấn đề viêm nhiễm và an toàn tuyệt đối cho bạn đó là “tạo hình mũi T.A.S”

Lợi ích vượt trội của tạo hình đầu mũi TAS

Phương pháp nâng mũi “Tạo hình mũi T.A.S”

Tạo hình mũi T.A.S là phương pháp chỉnh hình giúp sắp xếp, giải phẫu lại vùng đầu mũi mà không sử dụng đến bất kỳ chất liệu sụn tự thân hay sụn nhân tạo nào khác, được BS Tuyền tìm hiểu và thực hiện.

“Tạo hình mũi TAS” là giúp bạn tránh được hoàn toàn những biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật. Việc không sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp cơ thể bạn không xảy ra tình trạng dị ứng với chất liệu độn, dị ứng với mô ghép khi được đưa vào cơ thể, tránh việc đào thải gây biến dạng, viêm nhiễm và hoại tử ở vùng mũi sau phẫu thuật. Cùng với đó là quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn hay sưng bầm sau phẫu thuật, có thời gian phục hồi nhanh chóng.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với các máy móc thiết bị đạt chuẩn đều đã được kiểm tra và cấp phép sử dụng từ Sở Y Tế. Không những vậy phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

BS Tuyền mũi TAS

Không chỉ có vậy, người đồng hành cùng các bạn trong xuyên suốt quá trình làm đẹp chính là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã cống hiến hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Những ca phẫu thuật của BS Tuyền luôn đạt được những kết quả hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại đây.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn