Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên

Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên

Nhu cầu làm đẹp ngày nay là một nhu cầu thiết yếu. Gương mặt cân đối, ưa nhìn luôn là mong muốn của hầu hết mỗi người. Vì là vùng nổi bật nhất trên khuôn mặt nên mũi sẽ được ưu tiên chỉnh sửa để cân đối với khuôn mặt. Đáp ứng với nhu cầu đó Thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên đã giúp nhiều người trở nên tự tin hơn với một sống mũi cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên là một trong hai cơ sở của “Thẩm mỹ Thanh Tuyền” do THS . BS Trần Thị Thanh Tuyền thành lập. Thanh Tuyền Long Xuyên được đặt tại: Số 1661 đường Trần Hưng Đạo – P. Mỹ Phước – TP. Long Xuyên. Với cơ sở vật chất vừa được nâng cấp vào ngày 21/07/2019 vừa qua, thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên mong muốn cung cấp những dịch vụ phẫu thuật cũng như chăm sóc một cách tốt nhất đến với khách hàng.

Xem thêm: Nâng mũi đẹp cùng BS Tuyền

Được phẫu thuật trực tiếp từ THS.BS Trần Thị Thanh Tuyền với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thanh Tuyền Long Xuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất về phẫu thuật như: Chỉnh hình mũi, chỉnh hình mắt, … Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Mũi được xem là một vị trí quan trọng trên khuôn mặt, vậy nên dịch vụ về chỉnh hình mũi luôn là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều. Đối với chỉnh hình mũi thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên có rất nhiều các dịch vụ khác nhau như:

Nâng mũi sụn nhân tạo

  • Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình và nâng cao sống mũi. Nhằm khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mũi thấp.
Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi cân cơ thái dương

  • Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có tính tương thích cao để nâng cao sống mũi và cân cơ thái dương nông tự thân lấy từ chính cơ thể bọc phần thân mũi và đầu mũi.
Nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cấu trúc

  • Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi bao gồm: phần đầu mũi, tụi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, sống mũi được tạo dáng S-line hoặc L-line cho phù hợp nhất với gương mặt.
Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi không phẫu thuật

  • Nâng mũi không phẫu thuật là phương thức dùng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, nâng sống, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không cắt rạch, không gây đau, không để lại sẹo.

Sửa mũi gồ lệch

  • Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch là can thiệp chính vào xương để lấy lại dáng mũi cân đối và cao đẹp như ý. Do vậy Bác sĩ phải xác định được trường hợp cụ thể của mũi để đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Sữa mũi hếch, ngắn

  • Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Thu gọn cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi

Mỗi dịch vụ bên thẩm mỹ Thanh Tuyền đều có ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu của khách hàng, không những vậy khách hàng còn có thể nhân được sự tư vấn trực tiếp đến từ BS. Tuyền về xu hướng làm đẹp hiện nay, cách chăm sóc sắc đẹp cũng như những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật.

Một số hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên:

Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn