Nâng mũi TAS – Công nghệ làm đẹp của tương lai

Nâng mũi TAS – Công nghệ làm đẹp của tương lai

Mối quan tâm của khách hàng trên thị trường làm đẹp hiện nay không còn là những phương pháp nâng mũi “cao cấp” mà các thẩm mỹ viện thường quảng bá. Mọi thứ đều cần có sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ hơn. Cũng đã đến lúc cần có sự đổi mới, một làn gió mới cho công cuộc làm đẹp tại Việt Nam.

Thế nên phương pháp “nâng mũi TAS” đã vươn lên và khẳng định vị trí của mình. Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một trong những bác sĩ đi đầu về việc sử dụng phương pháp “Nâng mũi TAS” tại phòng khám của mình.

Vậy thì “Nâng mũi TAS” là gì?

T.A.S là từ viết tắt của Tip Anatomy Surgery. Nâng mũi TAS hay còn được gọi là “Tạo hình mũi TAS” là phương pháp phẫu thuật sắp xếp, giải phẫu lại vùng đầu mũi. Sử dụng những kỹ thuật tiến bộ trong y học để sắp xếp hoặc loại bỏ những cấu trúc, phần mềm dư thừa của đầu mũi, sẽ làm thay đổi hình dáng mũi để thon gọn hơn và tự nhiên nhất.

Đi sâu hơn về ứng dụng của “Tạo hình mũi TAS” ta sẽ thấy được rằng những yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng đã có sự thay đổi như thế nào. Một dáng mũi cao tây dọc dừa hay dáng mũi chữ S mềm mại không còn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng như trước đây nữa.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thay vào đó là yêu cầu về sự hài hòa và tự nhiên mới là sự lựa chọn mà khách hàng ngày nay hướng đến. Đặc biệt một dáng mũi đẹp, cao ráo nhưng không để lại bất kỳ biến chứng nào thì đó mới là “sự ưu tiên” của khách hàng hiện nay. Cũng chính vì sự ưu tiên đó mà “Tạo hình mũi TAS” mới trở nên đặc biệt đến như vậy.

Điểm đặc biệt của “Tạo hình mũi TAS” là sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi thon gọn, thanh thoát phù hợp với gương mặt mà không cần sử dụng đến các loại sụn nhân tạo hay sụn tự thân nào khác như những phương pháp nâng mũi thông thường hiện nay.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Nói “KHÔNG” với sụn nhân tạo – khác biệt và đặc biệt

Tạo hình mũi TAS” khác biệt ở đâu? Sự khác biệt ở đây chính là việc không sử dụng bất kỳ chất liệu sụn nhân tạo hay mô ghép nào để thiết kế lại dáng mũi mà thay vào đó là việc sử dụng hoàn toàn sụn từ đầu mũi của bạn.

Nếu như Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử 100% dụng sụn nhân tạo, Nâng mũi cân cơ thái dương là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn cân cơ và Nâng mũi Cấu trúc là tập hợp các loại sụn trên cùng với sụn vành tai để tạo nên một dáng mũi đẹp thì, “tạo hình mũi TAS” lại không cần sử dụng đến những loại sụn trên nhưng vẫn mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp như mong muốn.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Việc sử dụng duy nhất sụn đầu mũi để thiết kế lại dáng mũi của TAS không chỉ “khai tử” đối với sụn nhân tạo mà còn khiến cho sụn sườn, sụn cân cơ hay thậm chí là sụn vành tai phải “mất việc”. Nhưng điều quan trọng ở đây là chỉ cần mổ và điều chỉnh lại sụn đầu mũi nhưng vẫn có thể thay đổi được hoàn toàn dáng mũi, giúp mũi trở nên thanh thoát, cao ráo và hài hòa với gương mặt hơn. Đó chính là điểm khác biệt và đặc biệt mang tên gọi “Tạo hình mũi TAS”.

Và hơn hết điều đặc biệt nhất của “Tạo hình mũi TAS” mang lại đó là giúp bạn tránh được hoàn toàn những biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật. Việc không sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp cơ thể bạn không xảy ra tình trạng dị ứng với chất liệu độn, dị ứng với mô ghép khi được đưa vào cơ thể, tránh việc đào thải gây biến dạng, viêm nhiễm và hoại tử ở vùng mũi sau phẫu thuật.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Sự ưu việt của công nghệ mới

Đối với những bạn nữ không thích một dáng mũi cao với đầu mũi nhọn mà thay vào đó là dáng mũi thon, gọn thì tạo hình mũi TAS là lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra những bạn có đầu mũi to và cánh mũi dày muốn điều chỉnh lại nhưng không thích đặt bất cứ chất liệu nào khác vào cơ thể mình thì TAS sẽ giải quyết tất cả.

Khi không sử dụng sụn tự thân như sụn cân cơ, sụn vành tai hay sụn sườn thì việc mổ trên cơ thể cũng sẽ hạn chế, chỉ mổ duy nhất một đường tại đầu mũi giúp cho việc chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản hơn và quá trình lành lại vết thương nhanh chóng.

Trong khi phẫu thuật cũng như khi đã phẫu thuật xong đều sẽ không xuất hiện tình trạng sưng, bầm hay đau đớn. Cũng vì thế mà chỉ cần từ 3 đến 5 ngày là bạn có thể cắt chỉ và có được một chiếc mũi hoàn chỉnh.

NHƯNG. Không có gì là hoàn hảo!

Những lợi ích nhiều là thế, nhưng tạo hình mũi TAS vẫn có những hạn chế nhất định với người sử dụng.

Có thể nói phương pháp này rất “kén chọn”, không được “tối ưu hóa” trên tất cả các dáng mũi, vậy nên tạo hình mũi TAS sẽ xa lánh những người có đầu mũi quá nhỏ hay cánh mũi quá bé. Người có vùng lưng sống mũi bị gãy do tai nạn hay dị tật khiến sống mũi quá thấp cũng bị liệt vào “danh sách đen” của phương pháp nâng mũi này.

Vậy mới nói “Không có gì là hoàn hảo” cả.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền – Đón đầu xu thế, tiên phong công nghệ

Tạo hình mũi TAS là một công nghệ mới ưu việt, đi đầu xu hướng làm đẹp hiện nay. Thế nhưng khi có một công nghệ mới xuất hiện thì không phải ai cũng có thể thực hiện được ngay mà cần một khoảng thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi.

Bác sĩ Tuyền đã tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ “tạo hình mũi TAS” từ rất lâu, cũng là một trong số ít những người đi đầu về việc ứng dụng phương pháp “nâng mũi TAS” tại phòng khám của mình.

BS Tuyền mũi TAS

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, BS Tuyền đã ứng dụng rất thành công phương pháp “tạo hình mũi TAS” và mang lại kết quả hoàn hảo ngoài mong đợi. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các khách hàng được BS Tuyền ứng dụng phương pháp mới này đều sở hữu một dáng mũi rất đẹp và ưng ý nhất theo đúng mong muốn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn mang cho bạn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất trên thế giới. Không chỉ cập nhật liên tục những công nghệ mới để bắt kịp với thời đại mà hơn thế nữa chúng tôi đã và đang đón đầu xu thế của ngành thẩm mỹ hiện nay, đi đầu và tạo ra những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất.

Dự kiến trong tương lai đây sẽ là phương pháp nâng mũi cực kỳ được ưa chuộng, vì vậy ngay hôm nay hãy đến với phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền để cùng BS Tuyền “Nâng mũi TAS” thôi nào.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn