Nâng mũi theo diện tướng cùng Bác Sĩ Tuyền

Nâng mũi theo diện tướng cùng Bác Sĩ Tuyền

Theo nhân tướng học Mũi được xem là nơi chứa đựng con đường tiền tài, công danh sự nghiệp của đàn ông và là đường tình yêu, con cái của phụ nữ. Do đó cuộc sống, số phận của mỗi người thường được xem qua dáng Mũi của họ, cũng chính vì thế mọi người thường đi chỉnh sữa mũi như một việc giúp mình có một đường đi tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về diện tướng trong việc phẫu thuật nâng mũi cùng BS Tuyền nhé.

Tổng quan trong nhân tướng học thì Mũi được chia ra làm 3 thuật ngữ khác nhau đó là: Ngũ Nhạc, Ngũ Quan, thuật ngữ chiêm tinh và thiên văn. 3 thuật ngữ này biểu thị những góc độ khác nhau về vận của một người trong tương lại.

Xét về phương diện Ngũ Quan (5 giác quan trên cơ thể) Mũi là một trong những cơ quan thu nạp ngoại vật du nhập vào cơ thể con người (mùi vị) nên được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến). Để có được một dòng sông đầy nước, một bến đẹp thì Tề Đậu phải có một sóng mũi thẳng và được che lấp toàn diện. Ngược lại đối với một sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được xem là dòng sông cạn nước, thấy được tới đáy.

Xét về phương diện Ngũ Nhạc (5 vị trí cân đối trên khuông mặt: trán, mũi, cằm và 2 bên má) thì Mũi được đặt tại trung tâm, nắm vai trò trung ương và làm chủ 4 vị trí còn lại hay còn gọi là Trung Nhạc. Nhưng nếu muốn làm chủ được 4 vị trí còn lại thì Trung Nhạc phải cao, dày, vững vàng là điều tất yếu. Tuy nhiên nếu Trung Nhạc quá cao, lệch với 4 Nhạc còn lại thì sẽ được xem là cô phong, trơ trọi một mình thì việc thành bại sẽ bất thường. Còn nếu Trung Nhạc quá thấp bé hay lệch thì được xem là liệt thế so với các nhạc còn lại khiến cho số phận lênh đênh, kết quả không ra gì.

Xét về phương diện chiêm tinh và thiên văn Mũi được đặt tên là Thổ Tinh, chủ về Phúc Lộc và Thọ. Khi đến vận hạn thì đềm tốt mà Phúc Lộc Thọ mang lại sẽ xuất hiện lên một cách rõ rệt. Nhưng nếu Thổ Tinh (Mũi) quá nhọn, nhỏ, lệch,… hoặc không được cân đối thì đến khi vận hạn sẽ khó tránh được cảnh nghèo khó, ngoài ra còn cho biết được tâm địa người đó không được trung thực, ngày thẳng.

Trên đây là những góc nhìn của nhân tướng học về Mũi về con đường tương lai của mỗi người.  Và không phải ai sinh ra cũng sẽ có được một chiếc mũi hoàn thiện nên việc nâng hay chỉnh sửa Mũi là một việc thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người BS Tuyền cũng đã tìm hiểu về nhân tướng học để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Với rất nhiều các dịch vụ chỉnh sữa Mũi như: Nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi căng cơ thái dương, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật, sữa mũi gồ lệch, sữa mũi hếch ngắn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền khách hàng có thể yên tâm là có thể chỉnh sửa được tất cả các vấn đề về mũi theo nhân tướng học.

Nâng mũi cấu trúc

Và đặc biệt nhất tất cả khách hàng khi đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ được phẫu thuật trực tiếp từ BS Tuyền, người đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật khách hàng còn được chăm sóc, hỏi thăm, theo dõi tình hình sức khỏe liên tục từ thẩm mỹ Thanh Tuyền cho đến khi có được kết quả cuối cùng từ ca phẫu thuật.