Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM

Show all

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM

Cắt cánh mũi đang dần trở thành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này để mong có được chiếc mũi hoàn hảo. Vậy bạn có biết cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm chưa?

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Các phương pháp cắt cánh mũi hiện nay

Cắt cánh mũi được thực hiện bằng kĩ thuật nào, được thực hiện bằng phương pháp nào cần căn cứ vào thực trạng cấu trúc mũi của khách hàng. Đó là lí do vì sao, nhất thiết bạn phải tìm đến những trung tâm chất lượng, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tốt, tay nghề cao. Vì chính bác sĩ thẩm mỹ chứ không phải ai khác là người trực tiếp kiểm tra, khám sơ bộ tình hình và đưa ra lời khuyên cho bạn về phương pháp cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm. Hiệu quả, tính thẩm mỹ của phẫu thuật cắt cánh mũi hoàn toàn phụ thuộc vào điều này. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp chỉnh sửa hợp lí cho bạn:

  • Đối với trường hợp cánh mũi mỏng và rộng: không cần phải loại bỏ phần cánh mũi, bác sĩ khéo léo cuộn phần cánh mũi vào bên trong một tỉ lệ phù hợp cân bằng với khuôn mặt đã được định hình từ trước.
  • Đối với trường hợp cánh mũi dày và rộng: đầu tiên, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt một phần nhỏ chân cánh mũi để thu nhỏ cánh mũi. Vết rạch phẫu thuật được bác sĩ khéo léo cắt dựa vào chân cánh mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không có sẹo sau khi lành.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền – nơi thực hiện cắt cánh mũi hoàn hảo

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm chính là ở thẩm mỹ Thanh Tuyền. Để đem đến được dịch vụ cắt cánh mũi chất lượng nhất, chúng tôi rất chú trọng đến các vấn đề sau:

+ Tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ không ngừng được nâng cao, cũng như các kĩ thuật cắt cánh mũi hiện đại nhất không ngừng được cập nhật.

+ Phòng phẫu thuật hiện đại, với các trang thiết bị nhập khẩu 100% nước ngoài và luôn đảm bảo vô trung để không ảnh hưởng đến ca tiểu phẫu cắt cánh mũi.

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn giữa chúng tôi với các trung tâm khác. Sự tận tụy, nhiệt tình với khách hàng từ đầu đến cuối đã giúp chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong đó không ít khách hàng sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, tiếp tục thực hiện thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn