Chi phí nâng mũi S Line ở TPHCM

Show all

Chi phí nâng mũi S Line ở TPHCM

Chi phi nang mui S Line

Mong muốn của tất cả phụ nữ Châu Á chính là có được một chiếc mũi cao, thanh mải, đẹp quý phái. Nên nhiều người đã lựa chọn nâng mũi để thực hiện được mong muốn của mình. Một trong những phương pháp nâng mũi ở thành phố Hồ Chí Minh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là nâng mũi s line. Vậy chi phí nâng mũi s line ở tphcm là bao nhiêu?

Xem thêm: Nâng mũi S line đẹp an toàn ở TPHCM

Chi phi nang mui S Line

Vì sao bạn nên nâng mũi s line?

Theo tướng số học, một chiếc mũi thấp, ngắn là biểu hiện của sự kém sang, so với một chiếc mũi cao, thanh tú là biểu hiện của sự phú quý, sang trọng. Lựa chọn nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi hàn quốc hiện đại bậc nhất hiện nay cũng như một cách để thay đổi tướng số.

Nâng mũi s line chỉnh sửa hoàn hảo mọi khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, ngắn, lệch, đầu mũi to, bè… Dáng mũi lượn sóng hình chữ S cực mềm mại và tự nhiên từ nâng mũi s line đem lại rất phù hợp với khuôn mặt của người châu Á trong đó có người Việt Nam.

Ngoài ra, so với các phương pháp nâng mũi truyền thống khác, chi phí nâng mũi s line ở tphcm sử dụng loại sụn tự thân để thực hiện phẫu thuật. Bởi là một phần của cơ thể con người được lấy ra từ sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn nên loại sụn này không mất thời gian quá lâu để tương thích với chiếc mũi và không gây ra các di chứng đáng tiếc cũng như không lộ sóng mũi, không lệch vẹo.

Lựa chọn nâng mũi s line còn bởi phương pháp này không đau, không cần nghỉ dưỡng và duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn. Ngay cả những người đã từng phẫu thuật nâng mũi trước đó cũng hoàn toàn có thể nâng mũi s line.

Chi phi nang mui S Line

Chi phí nâng mũi s line ở tphcm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí nâng mũi s line ở tphcm được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó phải kể đến như: chất lượng dịch vụ, kĩ thuật nâng mũi s line, tay nghề bác sĩ, uy tín của trung tâm… Như vậy, sẽ không thể có một mức giá chung cố định cho dịch vụ nâng mũi s line tại các trung tâm thẩm mỹ được, mà mỗi trung tâm sẽ có một mức giá riêng cung cấp cho khách hàng. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, giá nâng mũi s line giao động trong khoảng 30 đến 35 triệu đồng tùy vào kĩ thuật mà khách hàng được áp dụng. Mức giá này là mức giá nhiều ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ tốt đang ngày càng đưa tên tuổi Thanh Tuyền lan tỏa rộng khắp.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn