Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Show all

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Nếu bạn không may mắn khi sở hữu dáng mũi với nhiều khiếm khuyết như: Mũi to, mũi thấp,mũi bị gồ, mũi bị hếch… mà những phương pháp trang điểm cũng không thể che hết nhược điểm của nó, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, cuộc sống và công việc thì giờ đây, cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ thẩm mỹ ra đời, phát triển và mở rộng có thể biến mọi khiếm khuyết trở nên hoàn hảo nhất qua một phương pháp nhỏ nâng mũi bằng filler. Với phương pháp Nâng mũi bằng Filler bạn sẽ được sở hữu một dáng mũi hoàn hảo mà không cần phải trải qua phẫu thuật rườm rà, đau đớn.

Với công nghệ nâng mũi bằng Fillerbạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại, tô điểm thêm cho gương mặt bạn đẹp hài hòa, quyến rũ, để bạn có thể tự tin trong bất kì cuộc giao tiếp nào.Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bằng Filler là một hoạt chất sinh học dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người. Những năm qua, chất này đã được sử dụng rộng rãi với tính năng làm đầy thể tích mô trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Về cấu trúc sinh hóa, Filler có kết cấu và tính chất giống như axit hyaluronic (HA) – là những hạt ngậm nước – tồn tại trong cơ thể người, song Filler được tạo ra có nồng độ và tính năng sinh học cao hơn nhiều so với HA. Filler là hoạt chất sinh học lành tính, có khả năng thích ứng với cơ thể, do đó đã được kiểm chứng an toàn và ứng dụng trong thẩm mỹ nhiều năm qua.

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Sau khi đưa vào cơ thể người, Filler tồn tại trong một thời gian nhất định. Thông thường,từ sau khoảng 6-9 tháng, chúng sẽ tự tiêu biến do men hyaluronidase phân hủy trong cơ thể. Song song với chất liệu an toàn trong nâng mũi bằng Filler Thì Bác sĩ thực hiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng, người bác sĩ thực hiện cần có tay nghề chuyên môn, am hiểu về cấu tạo, hình dáng chiếc mũi để có thể thực hiện một ca nâng mũi bằng Filler an toàn và hiệu quả. Khi thực hiện nâng mũi bằng Filler hay các dịch vụ làm đẹp khác bạn cần nên tìm hiểu rõ địa chỉ đó có đủ uy tín để bạn có thể tin tưởng thực hiện nâng mũi bằng Filler hay các dịch vụ làm đẹp tại đó không.

Dù không cần phẫu thuật nhưng người thực hiện nâng mũi bằng Filler cũng phải là bác sĩ có kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ và khéo léo, tỉ mỉ về lĩnh vực chuyên môn. Để có thể đảm bảo không chỉ làm cho bạn đẹp mà còn phải đảm bảo được sự an toàn của bạn khi thực hiện nâng mũi bằng Filler. Khi bạn sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh tuyền cho dù dịch vụ bạn sử dụng không phải là phẫu thuật thì bạn cũng sẽ được chính tay Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người thực hiện, là người tư vấn, thăm khám cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn của khách hàng là trên hết.

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Bạn còn lo lắng gì nữa mà không đến với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Thanh Tuyền để được chuyên gia về thẩm mỹ Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền tư vấn thăm khám và thực hiện các dịch vụ làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự trải nghiệm về sự chăm sóc khách hàng như người nhà của đội ngủ nhân viên tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn