Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đau và an toàn không?

Show all

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đau và an toàn không?

nang-mui-cau-truc-tpcm-12

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có đau và an toàn không?

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt hơn và an toàn hơn. Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã không còn là việc khó khăn đối với các cơ sở thẩm mỹ và phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cũng thực hiện được rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo vô cùng an toàn bằng đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền.

nang-mui-cau-truc-tpcm-11

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp đầu tiên ra đời trong dịch vụ nâng mũi. Đã đem lại không biết bao nhiêu chiếc mũi đẹp cho chị em phụ nữ lẫn phụ nam. Đến ngày nay vẫn còn sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng khi bạn có điều kiện về kinh tế 1 chút thì nên kết hợp thêm sụn tự thân để bảo vệ sóng mũi lẫn đầu mũi vì sau thời gian khoảng 7 8 năm có thể sẽ xuất hiện các dấu hiệu như đỏ đầu mũi hoặc lộ sóng mũi khi bạn sử dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

nang-mui-cau-truc-tpcm-10

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất an toàn cũng như nâng mũi s-line hoặc nâng mũi cấu trúc. Tuy phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo thời gian nhanh hơn nhưng cũng phải cần đúng tiêu chuẩn của của một ca phẫu thuật để đảm bảo sự an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có giấy phép hoạt động hẳn hoi để thể hiện sự uy tín của cơ sở mình.

nang-mui-cau-truc-tpcm-9

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ, sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho bạn và Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như đã thực hiện hơn ngàn ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đảm bảo sự an toàn trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Không xảy ra bất kì biến chứng gì.

nang-mui-cau-truc-tpcm-8

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi dùng biện pháp gây tê kết hợp tiền mê nhẹ còn gọi là an thần nhẹ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, để bạn không đau khi bác sĩ chích tê và thực hiện nâng mũi. Giúp bạn tâm lý ổn định và yên tâm giao chiếc mũi chưa đẹp của mình cho Bác sĩ Thanh Tuyền thẩm mỹ đẹp hơn.

Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn vẫn sẽ không biết đau vì đã có nhân viên đặt thuốc giảm đau cho bạn và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền tặng thuốc giảm đau cho bạn để bạn về nhà đặt thêm. Có người nghĩ đặt hay uống thuốc giảm đau nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên không chịu đặt hay uống thuốc giảm đau sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi khuyên bạn không nên chịu đau khi ở nhà vì đau quá có thể dẫn đến sốc, làm cơ thể bạn mệt mỏi và khó chịu gấp đôi cơn đau.

nang-mui-cau-truc-tpcm-6

Làm cho bạn có một chiếc mũi đẹp, thanh tú là nghĩa vụ của phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi và điều quan trọng song song với cái đẹp đó là an toàn và không đau trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bạn muốn thay đổi, bạn muốn đẹp cùng phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền chưa. Hãy đến với chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn