Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Show all

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Ở bất kì nơi đâu từ các tỉnh đến thành phố đều xuất hiện các thẩm mỹ viện mọc lên để làm đẹp cho bạn nhưng các thẩm mỹ viện đó có chất lượng không? Có giấy phép hoạt động không? Bác sĩ có bằng cấp không, có chuyên nghiệp không? Đó mới vấn đề quan trọng vì sự an toàn về sức khỏe cho bạn và nếu bạn không muốn tiền mất tật mang.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi bằng sụn làm từ silicon dẻo đúc lại tạo thành một sụn mũi nhân tạo nhưng đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể mọi người. Được Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền đặt vào khoan mũi của bạn nhưng đã qua quá trình gọt giũa dưới đôi tay của bác sĩ Thanh Tuyền hợp với chiếc mũi và cả khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tuy không cầu kì như nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sline nhưng đã là phẫu thuật thì phải an toàn tuyệt đối. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi hội tụ tất cả các điều kiện trở thành nơi ưu tín và chất lượng nhất. Khi bạn đến với phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và không có bất kì biến chứng gì về sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là sự sáng suốt của bạn, vì:

   – Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD.
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

  – Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Tham gia nhiều hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình toàn quốc và hội phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM.
  • Thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu?

Sau khi Nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn sẽ có một chiếc mũi vô cùng thanh tú, hài hòa với khuôn mặt làm cho cả khuôn mặt trở nên khả ái hơn. Bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Nhưng bạn sẽ không biết đau trong suốt cả quá trình phẫu thuật Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sau khi Nâng mũi bằng sụn nhân tạo vì phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng phương pháp hiện đại và an toàn phục vụ cho bạn cũng như chăm sóc bạn để bạn cảm thấy và yên tâm khi đến phòng khám chúng tôi.

Mọi yếu tố để trở thành phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền uy tín chúng tôi đều có bạn còn chờ gì nữa mà không thay đổi chính mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn