Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Show all

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bọc sun tphcm

Bất kì ai khi muốn thực hiện nâng mũi đều quan tâm nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp. Hầu hết mọi người đều nóng lòng muốn được tận hưởng cảm giác của chiếc mũi mới làm cho khuôn mặt trở lên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Các phương pháp nâng mũi thông thường sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể trở lên bình thường và hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn mất bao lâu

Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng hai phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân và nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Tùy theo cấu tạo của chiếc mũi và cơ địa của từng người mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Thời gian chính thức để tiến hành phẫu thuật sẽ mất khoảng từ 45 đến 60 phút.

Đây là ca tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian và không đau. Tùy theo tay nghề của bác sĩ và chất lượng của công nghệ mà sản phẩm sau phẫu thuật sẽ nhanh lành hay không, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bao lâu thì lành

Bất kì một cô gái nào khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tự thân đều nóng lòng mong được chiêm ngưỡng sản phẩm sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng đừng quá nóng lòng vì việc sưng viêm và phù nề là điều không tránh khỏi. Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian sưng phù sẽ nhanh hay chậm. Thông thường, với những có cơ địa tốt, sẽ mất từ 1-2 tuần để hết viêm và sưng.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Theo thời gian chiếc mũi sẽ mềm mại hơn và đi từ trạng thái xấu đến đẹp dần lên. Tuy nhiên, yếu tố chăm sóc là điều không thể coi thường. Khách hàng phải tự chăm sóc bản thân mình thật tốt, đặc biệt là giai đoạn sau phẫu thuật phải thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu của bác sĩ. Phải uống các loại thuốc chống viêm, tiêu sưng, thay băng vết phẫu thuật đúng theo quy trình và vệ sinh thật tốt. Không ăn những món ăn có thể làm lồi sẹo. Thăm khám sau phẫu thuật cũng cần được lưu ý.  Câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp phụ thuộc một nửa vào thẩm mỹ viện và một nửa vào chế độ chăm sóc của khách hàng.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Lựa chọn thẩm mỹ viện có yếu tố không nhỏ trong thành công của phẫu thuật nâng mũi. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ nâng mũi chất lượng cao và đúng chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Chắc chắn nâng mũi bằng sụn bọc thân tại Thanh Tuyền sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn