Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Show all

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sun tphcm

Chiếc mũi to bè, mất thẩm mỹ khuôn mặt khiến bạn trở nên tự ti và ngại giao tiếp. Nếu như trước đây, bạn đành chấp nhận hình hài mình đã sinh ra, nhưng ngày nay khoa học phát triển, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khắc phục nó. Nâng mũi bọc sụn được chị em tìm đến như một giải pháp tối ưu. Điều mà khiến chị em băn khoăn là nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền bạn nên biết nâng mũi bọc sụn là gì. Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ sử dụng các kĩ thuật cùng chất độn để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt… tạo nên dáng mũi thanh tú, cao gọn. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc lại đầu mũi. Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng, thực tế phương pháp này cũng không có gì quá khó, quan trọng cách lấy sụn tự thân bọc trong sụn nhân tạo để nâng đầu mũi, tạo nên dáng mũi cao, thanh sao cho phù hợp với tỉ lệ của khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm nổi bật nào?

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi này lại được áp dụng nhiều đến vậy. Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay do kết quả thẩm mỹ lâu dài, hoàn hảo lại an toàn cho con người.

Nâng mũi bọc sụn không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương. Đặc biệt với chất liệu sụn tự thân, khả năng thích ứng nhanh với cơ thể con người nên không cần mất quá nhiều thời gian để phần sụn đầu mũi trở nên hòa hợp. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được bác sĩ khéo léo đưa vào phía trong nên không để lại sẹo. Sở hữu một chiếc mũi cao thanh, lại không có dấu hiệu của việc thẩm mỹ là mong ước của rất nhiều người.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, nâng mũi bọc sụn có mức giá 15 triệu đồng. Đây không phải là mức giá thấp so với mức giá đưa ra của một số trung tâm khác, nhưng là mức giá rẻ so với những gì mà khách hàng nhận được từ dịch vụ của chúng tôi. Đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ nâng mũi chất lượng với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn