Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Show all

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Nâng mũi bọc sun tphcm

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú trên khuôn mặt của mình, nhưng không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có được lợi thế đó. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học, kĩ thuật, giải quyết vấn đề mũi thấp, mũi tẹt đã trở nên quá đơn giản nhờ nâng mũi bọc sụn. Một câu hỏi được đặt ra rằng liệu nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp ở TPHCM

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Để biết được nâng mũi bọc sụn có an toàn không bạn cần hiểu về quy trình của dịch vụ này tại các trung tâm thẩm mỹ. Quy trình càng cụ thể, càng chặt chẽ và khoa học đương nhiên độ an toàn càng cao. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

  • Tư vấn miễn phí: dựa trên kết quả khám sơ bộ, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về cách thức thực hiện nâng mũi phù hợp với bạn nhất, tỉ lệ ra sao cho đẹp và hài hòa nhất.
  • Lấy sụn tự thân: Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi được bác sĩ lấy từ tai chính người thực hiện phẫu thuật, chỉ trong vòng 5 phút không đau không để lại sẹo.
  • Tiến hành phẫu thuật: gây tê vùng mũi và đặt sụn tự thân bọc ngoài là sụn nhân tạo vào để tạo thành dáng mũi như vẽ và đo đạc trước đó.
  • Hậu phẫu: đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, tư vấn cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

Bạn có thể thấy được quy trình của chúng tôi rất khoa học, bài bản và bất kì khách hàng nào cũng đều được thực hiện chung một quy trình đó.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bọc sụn trở thành phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất. Theo lời của các chuyên gia đánh giá, phương pháp nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp nâng mũi thông thường tối ưu hơn nhiều và có độ an toàn cao hơn. Bởi chất liệu sụn được sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân, nên rất nhanh để phần sụn này tái hòa nhập với cơ thể con người. Nâng mũi bọc sụn có an toàn không – đương nhiên là rất an toàn. Bởi kĩ thuật thực hiện tiểu phẫu này khá đơn giản, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương và những khu vực xung quanh. Tình trạng lộ sống mũi, vẹo sống mũi do va đập, đỏ nơi đầu mũi cũng không bị xảy ra. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn, hãy yên tâm và tìm đến một cơ sở uy tín như thẩm mỹ Thanh Tuyền để thực hiện nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn