Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Show all

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi được thực hiện từ lâu với rất nhiều phương pháp, kĩ thuật khác nhau. Nhưng kể từ khi phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc ra đời, nó đã nhanh chóng chiếm được ưu thế nhờ những ưu điểm của mình. Một trong những ưu điểm đó chính là thời hạn dài lâu sau mỗi ca phẫu thuật, nhưng liệu rằng nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Bỏ ra một khoản chi phí để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bất cứ ai cũng mong muốn hiệu quả lâu dài và thậm chí là vĩnh viễn của chiếc mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn có ưu điểm nổi bật là sử dụng sụn tự thân cùng sụn nhân tạo như một lớp đệm nơi đầu mũi ngay dưới vùng da nên dáng mũi vừa cao hơn, lại tránh được những biến chứng như đỏ da đầu mũi, thủng, vẹo đầu mũi như các phương pháp ngày trước. Vì thế câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là hoàn toàn dài lâu và vĩnh viễn, do phần sụn tự thân nhanh chóng tái hòa nhập với cơ thể con người và được các mạch máu nơi đầu mũi nuôi sống, không khác gì một phần của chiếc mũi.

Nếu bạn còn quá lo lắng về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu trước về chính sách dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ. Với những trung tâm đưa ra mức thời hạn bảo hành sau phẫu thuật càng lâu càng đem lại sự an toàn. Như tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, thời hạn bảo hành cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lên tới 10 năm. Như vậy đã đủ khiến bạn yên tâm và hài lòng hay chưa?

Nâng mũi bọc sun tphcm

Cách chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn

Có một điều bạn cần lưu ý, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn cần chú ý có chế độ chăm sóc cụ thể cho chiếc mũi của mình để dáng mũi nhanh hình thành và đảm bảo kết quả tối ưu của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn:

  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ
  • Không rửa mặt để nước vào vết thương, tốt nhất chỉ nên lau mặt bằng khăn ướt và tránh vùng mũi ra
  • Vệ sinh vết rạch bằng nước muối sinh lí
  • Uống thuốc đầy đủ theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Kiêng ăn uống những thức ăn có hại cho vết thương như rau muống, đồ tanh, thịt gà, xôi…
  • Nếu có sưng bầm cũng đừng lo lắng, bình tĩnh chườm đá lạnh và tình hình sẽ được cải thiện, chỉ sau 1 tuần bạn đã có được chiếc mũi hoàn hảo như ý

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn