Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Show all

Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nếu không may sở hữu chiếc mũi thấp, to bè mất thẩm mỹ bạn sẽ thật tự ti. Trước đây, bạn phải chấp nhận với hình hài cha mẹ sinh ra, thì giờ đây nhờ nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM bạn dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, lấy lại sự tư tin cho chính bản thân mình.

Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc lại đầu mũi khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt… tạo nên dáng mũi thanh tú, cao gọn. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao hiệu quả của phương pháp này và cho rằng đây là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay do kết quả thẩm mỹ lâu dài, hoàn hảo lại an toàn cho con người.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi bọc sụn không đau, không xâm lấn, không gây tổn thương và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương. Nếu bạn luôn nghĩ nâng mũi gây nên bệnh viêm xoang, hay ảnh hưởng đến đường thờ thì bạn đã nhầm với nâng mũi bọc sụn. Đặc biệt với chất liệu sụn tự thân, khả năng thích ứng nhanh với cơ thể con người nên không cần mất quá nhiều thời gian để phần sụn đầu mũi trở nên hòa hợp.

Do đây là phương pháp nâng mũi khá mới, chưa phải trung tâm nào cũng cập nhật kịp thời phương pháp này. Tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, chúng tôi rất vinh dự khi là mộ trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Đối với chúng tôi, không chỉ có lợi nhuận mà chữ tín cũng rất quan trọng. Nên suốt bao năm qua, chúng tôi chưa từng quên sứ mệnh của mình: đồng hành cùng khách hàng trên con đường hoàn thiện chính bản thân mình. Vì lẽ đó, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền không ngừng đầu tư, cải tiến cơ sở vật chất, kĩ thuật cũng như cập nhật  những phương pháp phẫu thuật mới từ nước ngoài, cụ thể là xứ sở Hàn Quốc – đất nước của dịch vụ thẩm mỹ.

Không chỉ có cơ sở vật chất được đầu tư, đội ngũ bác sĩ có bằng cấp và không ngừng được đào tạo nâng cao chuyên môn, tay nghề, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thanh Tuyền cũng rất khoa học và bài bản sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

Để được nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM bạn hãy tới ngay địa chỉ của chúng tôi tại 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn