Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Show all

Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay khi đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho con người mà lại dài lâu, không có những biến chứng. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này nhưng nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn của khách hàng.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Vì sao Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Với những ai đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền nói chung và nâng mũi bọc sụn nói riêng đều cảm thấy hài lòng về chúng tôi. Sở dĩ chúng tôi có thể nâng mũi bọc sụn an toàn bởi:

+ Chúng tôi có đầy đủ phòng phẫu thuật với các phương tiện kĩ thuật hỗ trợ hiện đại nhất, tiên tiến nhất.

+ Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc – đất nước rất phát triển và thịnh hành việc thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lại có tâm với nghề tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền sẽ thực hiện những ca phẫu thuật thành công.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện không biết bao nhiêu ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền nhưng chưa một lần để xảy ra sai sót.

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ của chúng tôi tư vấn dặn dò về cách chăm sóc mũi 1 tuần khi về nhà để đảm bảo dáng mũi nhanh hình thành và nâng mũi bọc sụn an toàn:

  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, tất nhiên bạn sẽ phải quay trở lại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để bác sĩ của chúng tôi kiểm tra hiện trạng mũi. Mặc dù tất cả những khách hàng của chúng tôi đến kiểm tra đều ra về mà không gặp vấn đề gì, nhưng đây là thủ tục bắt buộc, cũng vì sự cẩn thận và trách nhiệm với nghề.
  • Không rửa mặt để nước vào vết thương, tốt nhất chỉ nên lau mặt bằng khăn ướt và tránh vùng mũi ra. Vùng mũi có thể vệ sinh vết rạch bằng nước muối sinh lí
  • Uống thuốc đầy đủ theo đúng chỉ định của bác sĩ kê đơn
  • Kiêng ăn uống những thức ăn có hại cho vết thương phẫu thuật như rau muống, đồ nếp, đồ tanh, thịt gà…
  • Nếu có sưng bầm cũng đừng lo lắng, đây là hiện tượng hết sức bình thường, hãy chườm đá lạnh để cải thiện tình hình.

Nâng mũi bọc sụn đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ không làm bạn thất vọng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn