Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Show all

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nâng mũi bọc sun tphcm

Chi phí bỏ ra để thực hiện một ca nâng mũi bọc sụn cải thiện chiếc mũi tẹt, mũi thấp không hề nhỏ. Nên bên cạnh độ an toàn của ca phẫu thuật, bất kì ai cũng quan tâm đến nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sun tphcm

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, nhưng nâng mũi bọc sụn dành được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người. Cũng chính bởi nâng mũi bọc sụn đem lại vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi, lại còn duy trì được trong thời gian lâu dài.

Như bạn đã biết, nâng mũi không sử dụng đến dao kéo chỉ cho thời hạn sử dụng khoảng 1 năm đến 1,5 năm; sau đó bạn lại phải đi thực hiện lại quy trình đó để duy trì kết cấu của chiếc mũi. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi phẫu thuật, vậy so với các phương pháp khác hiện nay, cụ thể là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thời hạn có dài lâu hơn không và lâu hơn bao nhiêu.

Nâng mũi bọc sụn vốn dĩ sử dụng sụn tự thân cùng sụn nhân tạo kết hợp để tạo nên dáng mũi. Sụn tự thân được đặt nơi đầu mũi, được các mạch máu tại đây nuôi dưỡng nên sớm hòa nhập trở thành một phần của chiếc mũi. Phương pháp này không gây tình trạng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lộ sụn như các phương pháp khác. Nâng mũi bọc sụn được bao lâu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về hiệu quả của phương pháp này với thời hạn vĩnh viễn, không lo sợ biến chứng.

Nâng mũi bọc sun tphcm

Yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn hay không?

Thực tế, phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng không phải ai thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng được vĩnh viễn, bởi thời hạn nâng mũi bọc sụn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố khác như trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và cách bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Nâng mũi bọc sụn được bao lâu được quyết định bởi trung tâm đó có uy tín không, chất lượng tay nghề của bác sĩ ra sao, kĩ thuật có hiện đại. Ngoài ra, nếu bạn không biết cách giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật 1 tuần, kết quả bạn đương nhiên cũng không thể được như ý muốn.

Nếu có nhu cầu nâng mũi bọc sụn, hãy liên hệ với thẩm mỹ Thanh Tuyền để được sử dụng phương pháp hiện đại nhất hiện nay cùng phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ và được tư vấn cụ thể về cách chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn