Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Show all

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn

Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc được cả châu Á biết đến và ngưỡng mộ. Có bao giờ bạn thắc mắc mũi của những diễn viên Hàn Quốc lại cao đẹp đến thế, tất cả là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ấy đã đến Việt Nam và được nhiều thẩm mỹ viện uy tín sử dụng. Không ít người khi có nhu cầu nâng mũi thường thắc mắc nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Với việc sử dụng sụn tự thân tạo dáng Sline, chiếc mũi của bạn sẽ trở lên thon gọn và đẹp một cách tự nhiên.

So với các công nghệ phẫu thuật thẫm mỹ trước đó, đây là phương pháp ít đau đớn và đạt hiệu quả cao nhất. Với việc bọc sụn tự thân chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ rất mềm mại và thanh tú. Đầu mũi không bị lộ nhược điểm sưng bóng và gồ ghề như sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn được phẫu thuật thẩm mỹ. Tùy theo gói khách hàng lựa chọn như bọc sụn tự thân một phần hay hoàn toàn mà giá thành của ca phẫu thuật có sự chênh lệch.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kì ai, tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Có những người luôn tự ti về chiếc mũi của mình, phải gom góp tiền nhiều năm để phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế họ rất quan tâm nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền.

Như đã nói, giá tiền của ca phẫu thuật phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn gói nâng mũi nào và nâng mũi ở đâu. Với những thẩm mỹ viện uy tín và danh tiếng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh, chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi dao động từ 15 đến 30 triệu đồng. Có một điều khách hàng nên lưu ý không phải cứ giá cao là đẹp.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Muốn ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao và giá thành hợp lý quý khách nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ Thanh Tuyền – thẩm mỹ viện nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của bác sĩ. Tất cả bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, công nghệ phẫu thuật và máy móc vô cùng hiện đại. Giá thành cho một ca phẫu thuật nâng mũi cũng rất hợp lý và ưu đãi hơn rất nhiều thẩm mỹ viện khác cùng thành phố.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn