Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn ở TPHCM

Show all

Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt, kém duyên để có được chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chuyên gia thẩm mỹ về hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp tạo hình mũi bằng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để điều chỉnh và nâng cao dáng mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ lấy sụn từ chính trên cơ thể của khách hàng như sụn tai, hoặc sụn sườn. Điều chỉnh kích cỡ, hình dạng sau đó đưa chất liệu sụn này vào khoang mũi và cố định lại kết hợp chỉnh hình mũi, giúp tạo mũi cao, cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi bằng sụn trước như bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp lấy sụn tự thân từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao với vùng mũi, sụn tự thân khi kết hợp với sụn nhân tạo được ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không để lại di chứng như lộ sóng, lệch sóng hay ảnh hưởng sau này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tuyệt đối an toàn không gây dị ứng chất liệu, không đào thải và không gây ra những biến chứng đáng tiếc sau khi nâng mũi.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng. Không bị lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn bộ mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện khá đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp chỉ là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, vết thương mau lành và không để lại seo sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài. Bởi sụn tự thân bọc ngoài đầu mũi không bị mòn theo thời gian. Sau khi ổn định sẽ tạo khối thống nhất với sụn mũi giúp bảo vệ đầu mũi an toàn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân đạt hiệu quả tối ưu nhất khi áp dụng cho những đối tượng sau:

  • Cả nam và nữ trên 18 tuổi, mong muốn khắc phục nhược điểm của chiếc mũi
  • Những người có mũi xấu, mũi ngắn, sống mũi thấp và có nhu cầu nâng mũi.
  • Những người muốn nâng mũi nhưng không muốn sử dụng sụn nhân tạo hay những khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng bi hỏng, hoặc gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, mũi bị co rút…

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn