Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở TPHCM

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Sinh ra đã được mệnh danh là phái đẹp, bất kì một người phụ nào cũng đều mong muốn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút. Chiếc mũi cao trên khuôn mặt có giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn, đây cũng là điểm yếu của những người sở hữu mũi thấp và tẹt. Ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, để có thể sở hữu sống mũi cao không còn là điều xa vời. Rất nhiều người có nhu cầu nâng mũi và tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh- thành phố hiện đại và sầm uất nhất nước ta, vì thế không ít các thẩm mỹ viện được mở để phục vụ nhu cầu làm đẹp, trong đó nâng mũi là công nghệ được nhiều người lựa chọn nhất.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Nâng mũi bọc sun tự thân là gì?

Nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ có từ lâu, nhưng nâng mũi bọc sụn tự thân mới được biết đến ở nước ta. Công nghệ này được đánh giá là an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với các phương pháp khác.

Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn tự  thân bọc ở đầu mũi thay cho phương pháp nâng bằng chất độn nhân tạo như trước kia. Phần sụn được sử dụng chủ yếu là sụn từ vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Quá trình diễn ra ca phẫu thuật cũng rất nhanh, các bác sĩ sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Sau khi nâng bạn sẽ có dáng mũi thanh tú, thon gọn và đẹp tự nhiên. Đặc biệt phần sụn tự thân giúp cho mũi không bị bóng đỏ hay lộ rõ sống mũi. Không ít  người tìm hiểu về phương pháp này thường thắc mắc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở tphcm.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở tphcm

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều thẩm mỹ viện và hầu hết đều có dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, tùy theo chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ mà giá thành mỗi nơi một khác nhau. Để trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu ở tphcm. Chúng ta cùng tìm hiểu mức giá chung của những thẩm mỹ viện lớn. Thông thường chi phí cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có giá dao động từ 15 triệu đồng đến 30 triệu. Với mức giá này, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp thon gọn và thanh túy.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nên chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất cũng như chi phí vô cùng ưu đãi và hợp lý.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn