Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Show all

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Ngày nay, bên cạnh những nhu cầu về cuộc sống thì nhu cầu làm đẹp cũng là điều thiết yếu ở mỗi con người. Chiếc mũi trên khuôn mặt cúng đóng vai trò quan trọng, ngoài vẽ đẹp thì mũi còn giúp ta nhận biết về tướng số giàu nghèo của mỗi con người thông qua chiếc mũi, những người có chiếc mũi cao, thon gọn, đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ cho thấy vận mệnh phú quý, giàu sang. Nhưng đâu phải ai sinh ra cũng điều sở hữu cho mình một chiếc đẹp tự nhiên. Thấu hiểu được điều đó phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với sự đa dạng nhiều phương pháp điển hình là phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những phương pháp giúp cải thiện chiếc mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy bạn hiểu nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp giúp nâng cao sóng mũi một cách an toàn và hiệu quả, được đông đảo các chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện. Nâng mũi bọc sụn tự thân còn giúp chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, những chiếc mũi hếch, đầu mũi ngắn, lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng, sóng mũi thấp… sẽ được xử lí một cách nhanh chóng, gọn lẹ qua phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Nâng mũi bọc sụn tự thân  là sự kết hợp hoàn hảo của sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bảo vệ đầu mũi an toàn không bị đỏ, không bị bào mòn, không để lộ sóng… bằng sụn tự thân. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tp.HCM thực hiện nâng mũi cấu trúc có thể giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý như bạn mong muốn mà không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

Là một trong những số ít Phòng khám có đầy đủ giấy phép hoạt động. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi được sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ, sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho bạn và Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như đã thực hiện hơn ngàn ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Đảm bảo sự an toàn trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Không xảy ra bất kì biến chứng gì.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi dùng biện pháp gây tê kết hợp tiền mê nhẹ còn gọi là an thần nhẹ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, để bạn không đau khi bác sĩ chích tê và thực hiện nâng mũi. Giúp bạn tâm lý ổn định và yên tâm giao chiếc mũi chưa đẹp của mình cho Bác sĩ Thanh Tuyền thẩm mỹ đẹp hơn.

-Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụ tự thân tại phòng khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ. Vì lần mổ nằm trong mũi nên sẽ không để lộ sẹo. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân tại phòng khám bạn sẽ được chính Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền tư vấn, thăm khám cụ thể trước khi tiến hành các thao tác nâng mũi theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, có trình độ chuyên môn, cùng đồng hành họ là Ths. Bs. Trần Thị Thanh Tuyền có đôi tay khéo léo được chuyên tu từ nước ngoài và phẫu thuật với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả phẫu thuật mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả bảo hàng trọn đời.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn