Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Show all

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào? – Nếu bạn là một người thích làm đẹp và muốn mình lúc nào cũng là người nỗi trội mỗi khi xuất hiện trước bạn bè, người thân thì hẳn nhiên ngoài việc biết cách ăn mặc, phối hợp các phụ kiện để góp phần làm cho bạn hoàn hảo hơn, tất nhiên điều đầu tiên để tạo được sự chú ý cho mọi người thì trên khuôn mặt bạn phải có một vẽ gì đó là điểm nhấn mới tạo ra sự chú ý cho mọi người khi nhìn vào, để mọi người có thể lưu lại một chút gì đó trên khuôn mặt bạn, mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sóng mũi có hình dáng chữ S, cánh mũi thon, đầu mũi tròn, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên dáng và vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Vậy bạn có biết làm như thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp không ?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đã là một kỹ thuật rất phổ biến hầu hết tất cả những người phụ nữ lẩn nam giới đều nghe và biết về phương  pháp Nâng mũi bọc sụn tự thân, lúc trước khi chưa có phương pháp Nâng mũi bọc sụn tự thân thì đa phần các bác sĩ và các thẩm mỹ viện đều nâng mũi bằng sụn nhân tạo (còn được gọi là nâng mũi hàn quốc), ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, làm rất nhanh chỉ khoảng 20-25 phút là xong bạn sẽ có một chiếc mũi cao và đẹp, nhưng thời gian sử dụng sẽ có sự hạn chế, bạn sẽ không thể tạo hình chiếc mũi theo ý muốn của mình vì sụn nhân tạo đã được đúc sẵn bác sĩ chỉ việc đưa vào mũi là xong, sẽ có một vài trường hợp xảy ra ngoài ý muốn như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, một số trường hợp bị thủng đầu mũi vì quá cao.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ khắc phục được những trường hợp mà phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo chưa hoàn thiện được.

Vậy bọc sụn tự thân là như thế nào? Sụn tự thân được lấy từ cơ thể bạn ( sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn, cân cơ thái dương…) sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về cấu tạo chiếc mũi và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân bác sĩ khâu đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo để tạo thành một lớp màn nằm giữa sụn nhân tạo và đầu mũi, đầu mũi sẽ tròn, bảo vệ chiếc mũi không bị tụt, không bị bóng đỏ đầu mũi,an toàn và  thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao vì vậy bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, phòng khám hoạt động phải được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, và địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn có thể an tâm gửi gấm chiếc mũi mình.

Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ cả quy trình sẽ do Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền đảm nhiệm với tay nghề chuyên môn cao, am hiểu về cấu tạo và kỹ thuật để tạo ra một chiếc mũi đẹp cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện,tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn hoàn thành ước mơ có một chiếc mũi mà ai cũng mong ước có được. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thanh tú và một khuôn mặt khả ái mà ai nhìn vào đều thương mến và tạo ra một bước ngoặt mới cho cuộc sống của bạn với bao điều may mắn đang chờ đón.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn