Nâng mũi bọc sụn tự thân ở TPHCM

Show all

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở TPHCM

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc được đánh giá là hàng đầu trong khu vực Châu Á. Nâng mũi bọc sụn tự thân ở tphcm đã tiếp thu được các công nghệ cao và tiên tiến nhất. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em phụ nữ, không ít thẩm mỹ viện được mở và có rất nhiều dịch vụ nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Có những phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào

Nâng mũi bọc sụn tự thân là việc sử dụng sụn của chính cơ thể người để nâng mũi, thay cho phương pháp nâng mũi bằng chất nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở tphcm có hai phương pháp bọc sụn đầu mũi và nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là phương pháp kết hợp chất nhân tạo nâng phần sống mũi còn bọc sụn tự thân ở vành mũi. Sụn tự thân thông thường được lấy từ sụn vành tai, sụn thái dương, sụn ở sườn. Với lựa chọn bọc sụn ở đầu mũi bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn và khắc phục được nhược điểm lộ bóng đầu mũi như phương pháp nâng bằng chất nhân tạo hoàn toàn.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tự thân hoàn toàn sử dụng chất liệu sụn 100% sụn từ cơ thể người. Với những người có chiếc mũi thấp, da mũi mỏng sẽ bắt buộc phải nâng mũi bằng phương pháp này chứ không thể thực hiện được phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Ưu điểm của phương pháp này là chiếc mũi sẽ có hiệu quả ngay sau phẫu thuật, không bị sưng nề, bóng đầu mũi. Đồng thời sản phẩm sau phẫu thuật không bị biến chứng, mang vẻ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu uy tín ?

Rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân ở tphcm, tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật và không có biến chứng cần phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây, quý khách sẽ được hưởng chất lượng phục vụ chu đáo, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cùng tay nghề cao. Ngoài ra, công nghệ nâng mũi ở đây luôn được cập nhật theo chuẩn công nghệ quốc tế.

Nâng mũi bọc sụn

Quý khách đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ, đồng thời sẽ lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Giá thành của thẩm mỹ viện cũng rất hợp lý và có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn