Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Show all

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Mong muốn có một dáng mũi đẹp duy trì vĩnh viễn là ước mơ của hầu hết chị em phụ nữ. Sở dĩ nhiều người lo lắng nâng mũi có vĩnh viễn không?. Bởi trước đây nâng mũi chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo bằng sillicon rất cứng, chất liệu sụn này dễ bị bào mòn, không duy trì dáng mũi cao lâu dài, dễ gặp các biến chứng đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, phương pháp cũ chỉ sử dụng sụn nhân tạo nên dễ dẫn đến những biến chứng không mong muốn, phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm đó, thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại, phần chóp mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, nên khi sờ vào mềm mại, khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một dáng mũi hình chữ S cao, rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công kỹ thuật khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, chính vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có chất lược cao, Bác sĩ thực hiện kỹ thuật phải am hiểu về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ (Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc). Để giúp bạn thực hiện được ước mơ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên an toàn và duy trì được vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Công  nghệ nâng mũi cấu trúc được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kỹ thuật chuyên môn trong phẫu thuật thẩm mỹ, hơn mười năm kinh nghiệm của thạc sĩ-bác sĩ Thanh Tuyền chúng tôi cam kết đem đến một sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy nhanh chân đến phòng khám thẩm mỹ Thanh tuyền cùng với bác sĩ Tuyền thiết kế một chiếc mũi cấu trúc cho bản thân để hoàn thành ước mơ làm đẹp của bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn