Nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Show all

Nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Chiếc mũi là trung tâm trên khuôn mặt của mỗi người, nên tính thẩm mỹ của chiếc mũi quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Trong khi hiện nay, người Việt Nam đa số sở hữu chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè, không phù hợp với quan niệm thẩm mỹ về chiếc mũi. Vì thế nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM là giải pháp được tìm đến ngày càng nhiều.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Nâng mũi cấu trúc kể từ khi ra đời đã đánh bật những phương pháp nâng mũi truyền thống trước kia. Tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, nâng mũi cấu trúc được thực hiện với một quy trình chặt chẽ, khoa học:

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp khám và tư vấn về cách thức thực hiện, dáng mũi được vẽ như thế nào sẽ đẹp và phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bước 2: Tiến hành một số xét nghiệm cơ bản để xác định bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành nâng mũi cấu trúc được hay không. Lưu ý phụ nữ đang trong kì kinh nguyệt hoặc đang có thai đều không được thực hiện phẫu thuật này. Những người mắc các bệnh về máu, tim mạch, huyết áp cũng sẽ bị chúng tôi từ chối khi muốn tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Bước 3: Gây mê nhẹ để quá trình phẫu thuật diễn ra không gây đau đớn cho bạn, bác sĩ của thẩm mỹ viện Thanh Tuyền sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc bằng cách sử dụng cả sụn nhân tạo kết hợp với sụ tự thân để tạo hình sóng mũi tự nhiên, đẹp mắt, an toàn, không biến chứng sau này. Sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Bước 4: Chính bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn, việc của bạn là phải uống đầy đủ, đúng giờ. Ngoài ra, bạn cũng cần nghe và ghi chép lại những dặn dò của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật, đồng thời nhớ lịch tái khám để quay trở lại kiểm tra.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Với quy trình cụ thể như trên, nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM được thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết với khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn Thanh Tuyền giúp mình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp, an toàn giá lại ưu đãi hấp dẫn hãy tới địa chỉ của chúng tôi tại 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn