Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Show all

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Những năm trước kia, con người còn có khá nhiều định kiến về thẩm mỹ, thì hiện nay tư tưởng này đã cởi mở hơn và rất nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa mũi để gương mặt hoàn thiện hơn. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này và nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Có thể nói nâng mũi cấu trúc ra đời là một thành tựu quan trọng và nổi bật trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Đây là phương pháp chỉnh sử hình dáng của chiếc mũi để bạn sở hữu một chiếc mũi S line hoàn hảo. Chính nhờ sự hỗ trợ của sụn tự thân, sự can thiệp bởi các kĩ thuật chỉnh hình nên khắc phục toàn bộ những nhược điểm, hạn chế của chiếc mũi thấp, tẹt, cong, lệch… Sóng mũi được định hình bằng sụn nhân tạo, sao cho phù hợp và tự nhiên nhất với khuôn mặt. Tùy vào tình hình thực tế mũi của mỗi người mà nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu sẽ có những cách làm, phương pháp, kĩ thuật thực hiện khác nhau. Những đối tượng nào cần nâng mũi cấu trúc:

  • Dáng mũi to, thô
  • Mũi thấp, tẹt kém duyên
  • Mũi cong, vẹo do hệ quả của phẫu thuật nâng mũi trước đó

Lưu ý rằng phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang trong kì kinh nguyệt không được thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ Thanh Tuyền giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc hàn quốc. Như bạn đã biết, đất nước Hàn Quốc luôn đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc hàn quốc đương nhiên là phương pháp tiên tiến, hiện đại và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Để được thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, giờ đây bạn đâu cần sang tận xứ sở kim chi nữa. Bạn chỉ cần tới thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào kĩ thuật được sử dụng. Nhìn chung, mức giá để nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ Thanh Tuyền giao động từ 30 triệu cho đến 60 triệu đồng. Chiếc mũi của bạn thực tế như thế nào, có cần can thiệp nhiều không, có cần sử dụng đến nhiều kĩ thuật phức tạp khó khăn hay không đều quyết định giá của dịch vụ nâng mũi. Nhưng tại thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn cứ yên tâm rằng, mức giá công khai mà chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn