Nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở TPHCM

Show all

Nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã trở nên khá quen thuộc trong đời sống của con người. Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cao trong đó nhu cầu nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở tphcm không ngừng tăng. Điều đó phản ánh đúng tâm lí của con người, thực tế của cuộc sống ngày càng đòi hỏi, yêu cầu sự hoàn hảo, thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hay có thể gọi bằng cái tên phổ biến khác là nâng mũi S line hàn quốc. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, tiên tiến nhất rất phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông, phù hợp với quy chuẩn về cái đẹp của con người. Phương pháp này được tiến hành bởi công nghệ hàn quốc theo quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp khám và tư vấn về cách thức thực hiện, dáng mũi được vẽ như thế nào sẽ đẹp và phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bước 2: Tiến hành một số xét nghiệm cơ bản để xác đinh bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở tphcm hay không. Lưu ý phụ nữ có thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt đều không được thực hiện phẫu thuật này.

Bước 3: Gây mê nhẹ để quá trình phẫu thuật diễn ra không gây đau đơn cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc bằng cách sử dụng cả sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình sóng mũi tự nhiên, đẹp mắt, an toàn, không biến chứng sau này. Sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Bước 4: Nghe và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu, từ chế độ ăn uống, chăm sóc, sử dụng thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn.

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền để nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở tphcm

Thẩm mỹ Thanh Tuyền vinh dự là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ, được cấp tác quyền nâng mũi cấu trúc hàn quốc và tạo nên cơ sốt nâng mũi cấu trúc S line rầm rộ. Đến với Thanh Tuyền, để được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa đã nhiều năm học tập, đào tạo tại Hàn Quốc, kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Phòng phẫu thuật tại thẩm mỹ Thanh Tuyền được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với trang thiết bị được đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc đảm bảo đem đến một dịch vụ an toàn và chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc giá rẻ ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền là sự lựa chọn thông minh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn