Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn

Show all

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn

Một khuôn mặt đẹp là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của mắt, cằm mũi…Trên khuôn mặt mũi chiếm vị trí trọng tâm giúp cho khuôn mặt tỏa sáng và gây ấn tượng cho người nhìn. Một chiếc mũi đẹp là mũi cần phải có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Bên cạnh đó, chóp mũi phải tròn trịa với cánh mũi thon và lỗ mũi kín, nhỏ.Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi được coi là đẹp và cân đối với khuôn mặt khi đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp cải thiện được hoàn toàn những khiếm khuyết của chiếc mũi. Vậy bạn có biết nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc một cách an toàn và hiệu quả.

nang-mui-cau-truc-tpcm-6

Nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mỹ đó. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn. Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân bác sĩ sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới nên không thể di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương

nang-mui-cau-truc-tpcm-3

Tại sao bạn nên chọn phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi thực hiện nâng mũi cấu trúc?.

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và được chuyên tu học hỏi các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tại nhiều nước nỗi tiếng trên thế giới.Và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hổ trợ trong các ca phẫu thuật trong đó có nâng mũi cấu trúc

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng.

+Hàng nghìn sản phẩm nâng mũi cấu trúc đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi vết thương, sức khỏe mỗi ngày cho tới khi cắt chỉ.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tự tin là nơi có thể để bạn thực hiện các dịch làm đẹp trong đó có nâng mũi cấu trúc, mang đến cho bạn vẽ đẹp tự nhiên không tì vết trên khuôn mặt để bạn tự tin tỏa sáng trong các cuộc gặp mặt bạn bè, người thân xung quanh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn