Nâng mũi cấu trúc ở đâu ?

Show all

Nâng mũi cấu trúc ở đâu ?

Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phát triển phổ biến khi cái đẹp được các anh chị em quan tâm hơn, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người khác về tính nết lẫn ngoại hình song song đó các thẩm mỹ viện cũng mọc lên không ít trên thị trường để đáp ứng nhu cầu này. Và chiếc mũi cũng đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên một khuôn mặt xinh xắn, khả ái của bạn.

Nhưng để có được một chiếc mũi đẹp, an toàn thì chỗ nào là lựa chọn tốt nhất? Có mấy ai đã thật sự tìm hiểu kĩ các phương pháp nâng mũi và địa điểm để làm thẩm mỹ chưa hay chỉ suy nghĩ thẩm mỹ viện nào cũng như nhau, phương pháp nào cũng giống phương pháp nào. Tất cả mọi suy nghĩ đó đều sai hoàn toàn.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ là nơi để bạn gửi gấm mọi ưu phiền về sắc đẹp của mình.

Chúng tôi dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc – đó là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc sẽ khác với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn mỹ giữa sụn mũi nhân tạo và sụn tự thân. Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi chứ không phải chỉ phục vụ cho việc nâng mũi. Nâng mũi cấu trúc sẽ cho bạn một dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi rất thon gọn, độ dài mũi cân đối hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt. Sụn tự thân rất thân thiện khi được tay nghề cao của bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện thì sụn sẽ cấy ghép ở trong khoang mũi tiếp tục sống và nuôi dưỡng bảo vệ chiếc mũi thật của bạn. Tạo cho bạn một chiếc mũi vô cùng tự nhiên, mềm mại và không có bất kì biến chứng gì.

Vậy vì sao bạn nên chọn Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để nâng mũi cấu trúc?

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Cơ sở sử dụng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm và nhất là luôn thấu hiểu khách của mình.

Chúng tôi có thể khắc phục mọi nhược điểm về mũi như  mũi tẹt, ngắn, hếch lên, sóng mũi bị lệch hay gồ ghề, sửa lại mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó,..

-Sử dụng vật liệu có kiểm chứng đàng hoàn.

-An toàn.

-Không đau.

-Không để lại sẹo.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền của chúng tôi có tất các điều kiện trở thành một thẩm mỹ viện có uy tín nhất, chất lượng nhất.

Khi bạn làm thẩm mỹ ở Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền  chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và chăm sóc cho đến khi mũi bạn đẹp nhất.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là nơi để bạn suy nghĩ đến đầu tiên và sự lựa chọn ở đây sẽ là sau cùng. Hãy cùng chúng tôi biến mọi giấc mơ của bạn thành sự thật.!!!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn