Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Show all

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi hàn quốc xinh đẹp trên khuôn mặt của mình, nhưng bạn không biết rằng nâng mũi hàn quốc như thế nào, nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền? Hãy để chúng tôi giải đáp câu hỏi này giúp bạn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Nâng mũi hàn quốc – xu hướng hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng nâng mũi hàn quốc lại lên ngôi. Hàn Quốc là đất nước đi đầu trong ngành phẫu thật thẩm mỹ là điều mà ai cũng biết. Chính vì thế, những kĩ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi ngày càng an toàn với con người, càng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Nâng mũi hàn quốc cũng thế, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú mà không hề đau đớn với một ca phẫu thuật chỉ khoảng 30 phút.

nang-mui-truoc-sau-5

Bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ khám sơ bộ và tư vấn cụ thể về cách thức làm dựa trên cấu trúc mũi của bạn. Muốn tiến hành phẫu thuật, bạn cần đảm bảo sức khỏe, và điều đó sẽ được kiểm tra qua một số xét nghiệm. Khi sức khỏe được xác định đạt yêu cầu, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để suốt ca phẫu thuật bạn cảm thấy nhẹ nhàng, đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình sống mũi và thực hiện các kĩ thuật khác theo như tư vấn và thỏa thuận ban đầu. Chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn, phẫu thuật được thực hiện xong, bạn có thể ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Nâng mũi hàn quốc tại thẩm mỹ Thanh Tuyền bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có rất nhiều dịch vụ nâng mũi hàn quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên mức giá của mỗi dịch vụ này lại khác nhau. Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chúng tôi không thể đưa ra một câu trả lời chính xác, bởi giá cả của dịch vụ phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng, phụ thuộc vào các độ phức tạp – đơn giản, khó – dễ của các kĩ thuật. Nhưng nhìn chung, giá của dịch vụ nâng mũi sẽ giao động trong khoảng từ 12 triệu cho đến 60 triệu đồng.

Chúng tôi có không ít đợt khuyến mãi các gói dịch vụ nhằm tri ân khách hàng, bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi để được thông báo mỗi khi có dịp. Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền không phải là vấn đề duy nhất của khách hàng, nhưng khi lựa chọn Thanh Tuyền, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lí. Sự hài lòng về  mọi mặt của khách hàng về Thanh Tuyền chính là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn