Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Show all

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thânĐối với phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu một gương mặt đẹp xin xắn, thu hút mọi ánh nhìn, một gương mặt đẹp thì cần có sự hài hòa từ khuôn mặt, từ đôi mắt, một chiếc mũi cao đẹp ,và chiếc cằm đẹp, trong đó chiếc mũi quyết định 70% khuôn mặt. Hiểu được sự quan trọng của chiếc mũi các bác sĩ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi để cải thiện những trường hợp hợp mũi không được cao, được đẹp như mong muốn. Nhưng để có được một chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo tự nhiên như thật, bạn nên chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân, với phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân  thì phái đẹp hãy yên tâm vì bạn sẽ sở hữu được một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhìn như thật, tuyệt đối  an toàn và duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân hiện đang là công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi bọc sụn tự thân là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi cũ, lớp sụn tự thân này sẽ bao bọc quanh đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay đào thải chất độn. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, kỹ thuật này áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch…

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp, an toàn, không đau ở TPHCM

Kỹ thuật nâng mũi rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng nghỉ tại phòng khám khoảng 30 phút là có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, cắt chỉ sau 7 ngày, sau 7 ngày bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp an toàn tự nhiên như thật. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp, an toàn, không đau ở TPHCM

Do chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho một kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ VIỆN THANH TUYỀN

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn