Nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không

Show all

Nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và cải thiện nhan sắc là vô cùng. Khi mà con người có thể lựa chọn các giải pháp giúp mình trở lên xinh đẹp hơn mà không phải chấp nhận an bài với số phận, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn cải thiện hàng đầu. Câu hỏi được đặt ra với những người đang có nhu cầu nâng mũi đó chính là nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không?

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp an toàn ở TPHCM

Yếu tố quyết định độ bền của nâng mũi

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp và thon gọn, rất nhiều chị em phụ nữ đã đến các thẩm mỹ viện để nâng mũi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, một trong số đó là nâng mũi hàn quốc đang được ưa chuộng nhất.

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Trước khi nói đến độ bền của kết quả nâng mũi và trả lời câu hỏi nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định độ bền của nâng mũi.

Đầu tiên phải kể đến chính là lựa chọn phương pháp nâng mũi. Nâng mũi hàn quốc, nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân, nâng mũi s line là những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Dựa trên yêu cầu và điều kiện của khách hàng cũng như sự thăm khám của bác sĩ, quý khách sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến độ bền của kết quả nâng mũi đó chính là tay nghề của bác sĩ. Với những bác sĩ có tay nghề non kém và không được đào tạo bài bản, sản phẩm nâng mũi thường không được đẹp và có độ bền lâu. Còn chưa kể đến những hệ quả trong trình độ có thể dẫn đến biến chứng sau phẫu thuật, mũi bị sưng đỏ, lệch và phải tiến hành phẫu thuật lại.

Yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến độ bền còn có sự chăm sóc của chính người sử dụng dịch vụ. Sau khi phẫu thuật phải áp dụng theo chế độ chăm sóc và vệ sinh của bác sĩ để tránh nhiễm trùng cho mũi. Nếu không cẩn thận để ngoại lực tác động vào mũi sẽ dẫn đến mũi bị cong vẹo thậm chí là gãy sụn.

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Khó có câu trả lời cụ thể về thời gian sử dụng của nâng mũi. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp có tuổi thọ cao nhất hiện nay, và nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền tự hào là nơi thực hiện các ca nâng mũi đạt hiệu quả cao và có độ bền lâu nhất, ở đây còn cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách sau phẫu thuật nâng mũi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn