Nâng mũi hàn quốc được bao lâu

Show all

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Nâng mũi đang trở thành lựa chọn hàng đầu để cải thiện sắc đẹp của phái nữ. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, chiếc mũi đã trở lên thon gọn và có sống mũi cao, đẹp.  Hàn Quốc là kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ với vẻ đẹp được người châu Á yêu thích, khi xu hướng làm đẹp ấy du nhập vào Việt Nam được rất nhiều người yêu thích và muốn lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, không ít người có thắc mắc nâng mũi hàn quốc được bao lâu, độ bền luôn là một trong những tiêu chí mà người có nhu cầu cải thiện nhan sắc quan tâm.

Mời bạn xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở TPHCM

nang-mui-truoc-sau-6

Nâng mũi hàn quốc là gì?

Nâng mũi hàn quốc là giải pháp dành cho những người có mũi tẹt, thấp mong muốn cải tạo độ cao của mũi và sở hữu sống mũi thanh, đẹp.

Sử dụng phương pháp nâng mũi này, bác sĩ sẽ phải thăm khám thật kĩ lưỡng hình dáng mũi của khách hàng sau đó đo và đánh dấu các điểm quan trọng. Trên cơ sở các điểm đã đo, vẽ bác sĩ sẽ gọt chất liệu để phù hợp với chiều dài của mũi và cân đối với tổng thể của khuôn mặt. Thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ thật tốt.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Các yếu tố quyết định đến độ bền của nâng mũi hàn quốc

Lựa chọn một phương pháp nâng mũi hiện đại hàng đầu, tuy nhiên để quyết định độ bền của nó còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Nhiều người thường có câu hỏi nâng mũi hàn quốc được bao lâu trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi quyết định một phần đến độ bền của sản phẩm thẩm mỹ. Lựa chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân đang là một trong những phương pháp hiện đại và an toàn nhất.

Tay nghề của bác sĩ cũng quyết định không nhỏ đến độ bền của kết quả nâng mũi. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản về công nghệ nâng mũi cũng như có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

Để đáp ứng được những yếu tố trên, tiêu chí hàng đầu chính là lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ được lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại nhất, các bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, ở thẩm mỹ viện Thanh Tuyền còn có chế độ bảo hành cho kết quả nâng mũi, đây chính là lời giải đáp rõ ràng nhất cho câu hỏi nâng mũi hàn quốc được bao lâu.

Lưu

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn