Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Show all

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thẩm mỹ viện lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nâng mũi hàn quốc hiện đại và chất lượng tốt nhất. Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng tuyệt đối.

Có những phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay, xu hướng làm đẹp và cải thiện nhan sắc được chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất chính là nâng mũi. Chỉ một thay đổi nhỏ về chiếc mũi sẽ giúp diện mạo thay đổi hoàn toàn. Sở hữu mũi cao, thon gọn sẽ giúp phái đẹp được tự tin hơn rất nhiều.

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền là phương pháp nâng mũi nhằm thay đổi toàn bộ câu trúc của mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, lỗ mũi. Việc tác động này sẽ giúp chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên và hài hòa. Với sống mũi cao hơn và chắc chắn tổng thể khuôn mặt quý khách sẽ thay đổi hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn hiện nay có hai cách là nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Nếu như trước kia chỉ có phương pháp nâng mũi đặt sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi với nhiều biến chứng. Thì hiện nay, ở thẩm mỹ viện Thanh Tuyền đang đi đầu về các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất. Các bác sĩ sẽ khám cẩn thận và lựa chọn phương pháp bọc sụn nào phù hợp nhất với khách hàng. Bọc sụn tự nhân sẽ khắc phục các nhược điểm bóng đỏ, lộ sống mũi, lộ miếng bọc của phương pháp đặt sụn nhân tạo trước kia.

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi S line cũng là một trong những trào lưu mới của phẫu thuật thẩm mỹ, với đường s line mềm mại kéo dài từ sống mũi đến đầu mũi. Với phương pháp này, sống mũi được nâng cao, hai cánh mũi thon gọn và tạo hình lỗ mũi đẹp. Chỉ với phương pháp nâng mũi này, bạn đã thay đổi toàn bộ diện mạo khuôn mặt, trở lên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nâng mũi hàn quốc ở đâu uy tín?

Nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trải nhiệm phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn nhất. Đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ, được hưởng dịch vụ nâng mũi chất lượng cao từ bác sĩ lành nghề. Sau nâng mũi được chăm sóc tận tình và có chế độ bảo hành thăm khám định kì. Ở thẩm mỹ viện Thanh Tuyền hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi tự nhiên và an toàn nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn