Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Bạn luôn tự ti về chiếc mũi thấp, tẹt thiếu thẩm mỹ của mình, bạn muốn có một chiếc mũi cao thanh tú nhưng lại sợ phẫu thuật? Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay. Nếu bạn đang tự hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi, cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới dành rất nhiều lời khen có cánh cho phương pháp này. Nhưng để khẳng định nâng mũi không phẫu thuật có an toàn hay không cần xem xét rất nhiều yếu tố:

+ Tay nghề bác sĩ: mặc dù chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như con mắt tốt. Do không cần đến dao kéo, bác sĩ phải xác định những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn và từ đó tiêm chất làm đầy vào để khắc phục khuyết điểm đó. Nếu tay nghề bác sĩ không cao rất dễ khiến cho việc tiên chất làm đầy không tạo ra được kết quả tốt cho chiếc mũi sau phẫu thuật

+ Chất làm đầy được sử dụng: hiện nay có rất nhiều chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi không phẫu thuật. Bạn cần hiểu rằng, độ an toàn, chất lượng của nâng mũi không phẫu thuật được quyết định phần lớn bởi chất làm đầy này. Với chất làm đầy tốt, chất lượng, không chỉ an toàn cho con người mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Vì thế  bạn nên cẩn thận với những trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín, làm chui lủi nên sử dụng những chất làm đầy không rõ nguồn gốc.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền có an toàn không?

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu của một ca nâng mũi không phẫu thuật an toàn. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chưa một lần các bác sĩ của Thanh Tuyền gây ra những sai sót trong các ca thẩm mỹ. Mặt khác, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền được thành lập hợp pháp có giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh. Tất cả những chất làm đầy mà chúng tôi nhập về đều được khai báo, kiểm định và xét duyệt bởi bộ y tế. Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền hay không là câu hỏi không cần trả lời.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn