Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?

Như bạn đã biết phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, chị em thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật với mong muốn mình đẹp hơn nhưng lại sợ đau, không muốn đụng chạm vào dao kéo… Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em phụ nữ, các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với phương pháp này có thể giải quyết về đề lo lắng làm đẹp bằng dao kéo của chị em.

Nâng mũi không phẫu thuật ra đời đánh dấu một bước tiến nỗi bậc trong ngành thẩm mỹ mũi là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Chất làm đầy sử dụng trông nâng mũi không phẫu thuật sẽ giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn của bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền hiện đang sử dụng những phương hiện đại giúp khách hàng thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám hoàn toàn không bị đau. Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ được ủ tê vùng mũi trong 20 đến 30 phút Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi không phẫu thuật khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên toàn bộ quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau, độ an toàn cao, sau đó bác sĩ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tiêm chất làm đầy vào vùng mũi bằng bơm tiêm y tế siêu nhỏ. Chỉ vài động tác nho nhỏ bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Quá đơn giản để có được chiếc mũi mà ai cũng mong ước. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện mang lại nhiều thành công và đem đến nhiều kết quả ưng ý cho khách hàng. Là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong các địa chỉ làm đẹp giúp các chị em phụ nữ trong và ngoài nước lấy lại vẽ tự tin và quyến rũ trên khuôn mặt nhờ vào chiếc mũi. Phòng khám chúng tôi sử dụng những kỹ thuật tiên tiến trong các dịch vụ làm đẹp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với sự lãnh đạo của Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong những bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, qua bàn tay khéo léo tỉ mỉ, bác sĩ sẽ nắn nót chỉnh chu sau cho chiếc mũi bạn hài hòa với khuôn mặt , cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện được ước mơ làm đẹp cho riêng mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn