Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không

nang mui khong phau thuat

Nâng mũi không phẫu thuật có tốt không?

-Chiếc mũi có vai trò quan trọng tạo nên thần thái của mỗi người. Cùng với sự phát triển của đời sống, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp cũng có nhiều thay đổi. Công nghệ y khoa và chỉnh hình càng phát triển, mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn đang ngày càng gần hơn với những người yêu cái đẹp. Tuy vậy vẫn còn nhiều người muốn có được chiếc mũi đẹp nhưng còn e ngại việc phải phẫu thuật đụng vào dao kéo khiến họ ngần ngại việc tút lại vẽ đẹp cho chiếc mũi. Đừng lo lắng hãy đến với Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là nơi sử dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến giúp bạn có được chiếc mũi đẹp mà không cần phải trải qua các phẫu thuật rườm rà, điển hình là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật  mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần phải đụng vào dao kéo.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật trước đây người ta thường dùng Silicolle lỏng chích vào những vùng sóng mũi, làm đầy nếp nhăn… nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật sẽ bị cơ thể hấp thu theo thời gian do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ. Khi thực nâng mũi không phẫu thuật ngoài nhận được chiếc mũi đẹp, cao tự nhiên mà bạn còn nhận được những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi khác không làm được điển hình như:

+An toàn, khả năng thích ứng cao Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng bởi đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và khả năng thích ứng cao.

+ Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật không chảy máu, không bóc tách, không để lại sẹo. Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Filler, tiến hành nâng cao sống mũi bằng phương pháp tiêm chất Filler vào những vị trí đã đánh dấu. Bởi vậy, khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật phương pháp này sẽ giúp chị em lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, không gây chảy máu, đau hay để lại sẹo.

+Dáng mũi của phương pháp nâng mũi mũi không phẫu thuật cao thanh tú, đẹp tự nhiên sau khi được đưa Filler vào mũi theo sự điều chỉnh của bác sĩ, chất làm đầy Filler sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi như ý muốn như: nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật. Chất liệu Filler được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật đã được FDA kiểm định và được bộ y tế cho lưu hành sử dụng trong cơ thể người, nên nâng mũi không phẫu thuật hoàn toàn tốt, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Thạc sĩ-Bác sĩ Tuyền sẽ thiết kế và tạo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên tại phòng khám, giúp bạn được thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn