Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Bạn muốn cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình, nhưng bạn lại sợ dao kéo và sợ đau. Phải chăng bạn chỉ có thể chấp nhận chiếc mũi mà mình đã sinh ra? Giờ đây với nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa.

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Đã xa rồi cái thời muốn nâng mũi, muốn mũi đẹp cần phải dùng đến dao kéo. Giờ đây với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, chỉ cần một mũi tiêm đơn giản, chiếc mũi của bạn cũng trở nên lung linh, hiệu quả ngay tức khắc. Đó chính là những gì mà phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đem lại.

Dưới bàn tay chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ cùng một chiếc bơm tiêm có chứa chất làm đầy, bằng việc tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, chất làm đầy ngay lập tức có tác dụng giúp cho sống mũi cao hơn, da căng lên và kéo gọn hai cánh mũi lại. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này không gây đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, nâng mũi không phẫu thuật không được lâu dài và vĩnh viễn như nâng mũi phẫu thuật. Thông thường, bạn có thể giữ được vẻ đẹp của chiếc mũi trong khoảng 1 năm đến 3 năm, sau đó lại tiếp tục thực hiện lại quy trình nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như con mắt tốt, để xác định những nhược điểm cần cải thiện từ đó tiêm chất làm đầy vào để khắc phục khuyết điểm đó. Lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM là quá chính xác. Bởi với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng, đảm bảo hiệu quả của quá trình nâng mũi không phẫu thuật.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Nhưng đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền bạn sẽ chẳng cần lo lắng điều đó, vì chất làm đầy mà chúng tôi sử dụng là chất làm đầy Aquamind phổ biến nhất hiện nay, có sự kiểm duyệt của bộ y tế không có tác động xấu đối với cơ thể con người.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Tất cả những yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng của nâng mũi không phẫu thuật, thẩm mỹ Thanh Tuyền đều đã cam kết và đảm bảo cho bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn