Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Bạn có tin giờ đây bạn  có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp mơ ước mà không cần sử dụng dao kéo không? Nếu chưa tin hãy tới và sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền và bạn sẽ phải bất ngờ mới những gì mình nhận được.

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật?

Việc sử dụng dao kéo để giúp bạn có một chiếc mũi cao, thanh tú đã quá xưa rồi. Giờ đây, bằng việc tiêm chất làm đầy vào sống mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở lên thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Với những người sợ đau đớn, sợ dao kéo lại muốn hiệu quả ngay lập tức, lựa chọn phương pháp này rất lí tưởng.

Những chất làm đầy được sử dụng để tiêm nâng mũi phổ biến hiện nay là radies, aquamid, teoxane, juvederm… Tất cả những chất làm đầy được sử dụng đều cần có chứng nhận y tế, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Hãy cẩn thận với những trung tâm thẩm mỹ không uy tín, họ thường sử dụng những chất làm đầy trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Nâng mũi không phẫu thuật có thời hạn không phải là vĩnh viễn, nhưng tùy vào chất lượng của chất làm đầy được sử dụng mà thời hạn của chiếc mũi có thể kéo dài lên tới 3 năm, sau đó bạn chỉ cần đi tiêm lại một mũi nữa để có chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Đây là kĩ thuật nâng mũi khá mới, không phải trung tâm thẩm mỹ nào hiện nay cũng cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, và không phải trung tâm nào cũng nâng mũi không phẫu thuật đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và sử dụng chất làm đầy Aquamind – đã được chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế, đảm bảo hiệu quả của ca nâng mũi không phẫu thuật.

Nếu bạn nghĩ chất lượng tốt không bao giờ có giá rẻ, vậy hãy đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để trải nghiệm dịch vụ tưởng chừng như không thể có ấy. Chúng tôi cam kết thực hiện các ca phẫu thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng nhưng lại có giá thành ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền chúng tôi để xóa tan mặc cảm, tự ti về một chiếc mũi xấu xí, kém duyên. Hãy để Thanh Tuyền giúp bạn hoàn thiện hơn về vẻ đẹp ngoại hình nhờ chiếc mũi cao, thanh tú trên gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn