Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Chúng ta thường mặc định muốn nâng mũi phải phẫu thuật thẩm mỹ và độn một vật vào sống mũi để có thể cao và thon gọn hơn. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ làm đẹp rất phát triển và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi mà không phải phẫu thuật, không đau đớn và không dấu vết. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ở tphcm cũng có sự khác nhau trong chính một thẩm mỹ viện.

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật là gì

Bằng việc tiêm chất làm đầy vào sống mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở lên thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều. Phương pháp này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian cũng như không để lại dấu vết và có hiệu quả ngay lập tức.

Chất làm đầy được sử dụng phổ biến hiện nay trong nâng mũi là radies, aquamid, teoxane, juvederm…Đây là những chất làm đầy đảm bảo, được chứng nhận y khoa không gây hại cho sức khỏe.

Bằng việc tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, chất làm đầy ngay lập tức có tác dụng giúp cho sống mũi cao hơn, da căng lên và kéo gọn hai cánh mũi lại. Đây là phương pháp mới nên không ít khách hàng phải thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ở tphcm.

Khi đến với thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo về những giải pháp nâng mũi và lựa chọn tiêm loại chất làm đầy nào với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Chi phí cho nâng mũi không phẫu thuật

Chi phí là vấn đề bất kì ai cũng quan tâm và tìm hiểu khi đến các thẩm mỹ viện. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ở tphcm là điều quan tâm tất yếu.

Khác với phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi bằng chất làm đầy có sự khác biệt cả về cách thức lẫn giá cả. Yêu cầu về chi phí cho một ca nâng mũi tiêm chất làm đầy không quá cao. Tùy theo chất làm đầy khách hàng lựa chọn và tại thẩm mỹ viện nào mà sẽ có giá thành khác biệt.

Thông thường, tổng chi phí cho một ca tiêm chất làm đầy nâng mũi sẽ có giá dao động từ 300 đến 600 đô la, tương đương với 6 đến 12 triệu đồng. Khách hàng sẽ lựa chọn loại chất làm đầy để tiêm phù hợp với túi tiền và cơ địa của mình.

Nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ Thanh Tuyền có nhiều gói dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật với nhiều giá khác nhau. Đến với thẩm mỹ viện, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo của nhân viên, tư vấn nhiệt tình của bác sĩ. So với các thẩm mỹ viện khác cùng thành phố, chất lượng của thẩm mỹ viện Thanh Tuyền tốt và giá thành ưu đãi hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn