Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phát triển và tiến bộ vượt bậc với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ không dao kéo. Một phần của phương pháp đó chính là nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu có khác gì so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật không?

Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nếu trước kia, nói đến phẫu thuật thẩm mỹ nghĩa là nói đến sự tác động của dao kéo trên cơ thể bạn. Thì nay, điều đó đã trở thành quá xưa rồi. Bạn có tin thế giới đã phát triển đến mức phẫu thuật thẩm mỹ không cần sử dụng đến dao kéo hay không? So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có sử dụng dao kéo, phương pháp này được ưa chuộng hơn bởi không gây đau đớn cũng không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu trong thời gian qua đã trở thành chủ đề bàn tán trên rất nhiều các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Đối với các tín đồ làm đẹp, quan tâm đến lĩnh vực này nó đã không còn là một phương pháp quá xa lạ. Chỉ cần bằng một vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng với mũi tiêm nhỏ, tuyệt nhiên không cần đến dao kéo bạn cũng có ngay được chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối và tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời giúp bạn xóa tan tự ti, mặc cảm về một chiếc mũi tẹt kém thẩm mỹ, nhất là với những người sợ đau. Mặc dù sở hữu những ưu điểm nổi bật, nhưng phương pháp này vẫn gây ra nhiều tranh cãi, lo lắng khi khách hàng không  biết nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Tùy vào chất làm đầy mà trung tâm thẩm mỹ sử dụng có chất lượng như thế nào và phụ thuộc vào cơ địa của từng người mà nâng mũi không phẫu thuật có thời hạn dài hay ngắn. Nhưng thông thường, thời hạn của một chiếc mũi không phẫu thuật trong khoảng 12 tháng tới 36 tháng, sau đó bạn cần phải đi thực hiện lại quy trình này một lần nữa để duy trì kết quả của chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật ở TPHCM

Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, chúng tôi sử dụng chất làm đầy Aquamid là chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng. Mặc dù chất làm đầy này không đảm bảo cho nâng mũi không phẫu thuật được vĩnh viễn, nhưng rất an toàn cho sức khỏe con người.

Để hiểu chi tiết hơn về nâng mũi không phẫu thuật, vui lòng liên hệ với thẩm mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn