Nâng mũi không phẫu thuật ở TP.HCM

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật ở TP.HCM

Nâng mũi không phẫu thuật ở TP.HCM

Nâng mũi không phẫu thuật ở TP.HCM

Làm đẹp là nhu cầu không của riêng ai, nhất là khi công nghệ làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển thì cơ hội được thay đổi ngày càng được rộng mở đối với mọi người. Để cải thiện chiếc mũi kém xinh, có khuyết điểm như mũi tẹt, mũi thấp…rất nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cả nước nói chung và tại TP.HCM nói riêng vì họ không muốn phẫu thuật, họ sợ phẫu thuật. Tuy nhiên, một số lượng lớn người có nhu cầu đang loay hoay với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tại TP.HCM? Vì có quá nhiều cở sở thẩm mỹ tại Tp.HCM.

Tp.HCM là một trung tâm thành phố lớn, vì thế cũng là hơi hội tụ nhiều trung tâm thẩm mỹ để bạn lựa chọn dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiều và đa dạng nhưng để lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng và an toàn thì không dễ dàng.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền một trong số ít địa chỉ làm đẹp mà khách hàng ưa chuộng nhất trong những năm gần đây và cũng là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tại TP.HCM? Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều năm qua được biết đến là cơ sở thẩm mỹ nổi bật với các phương pháp phẫu thuật về mũi mà điển hình là nâng mũi không phẫu thuật, bởi vì:

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do Bộ y tế cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền được Bộ y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số7581/SYT-CCHN
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • ThBs.Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Tham gia nhiều hội nghị thẩm mỹ để học hỏi những phương pháp mới cũng như phương pháp nâng mũi không phẫu thuật lẫn phẫu thuật.
  • Sử dụng các chất làm đầy đã được kiểm nghiệm an toàn để áp dụng cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Sau khi bạn được đôi tay khéo léo và có chuyên môn cao của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền tiêm chất làm đầy để tạo dáng mũi như ý muốn của mình thì bạn sẽ được nhân viên tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chăm sóc tận tình nhất để bạn có một dáng mũi mới đẹp hơn, cao hơn, thẳng hơn và không có bất kì sẹo nào hay biến chứng gì.

Bạn còn ngần ngại gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn