Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Show all

Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không

Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không đụng tới dao kéo chỉ cần tiêm để đưa chất làm đầy vào vùng mũi cần nâng là đã có một chiếc mũi như ý muốn nhưng hiệu quả mang lại có đẹp như nâng mũi phẫu thuật không? Và nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Bên cạnh việc phân vân về vấn đề lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp thì câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm đến chính là nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Nâng mũi không phẫu thuật thích hợp cho tất cả mọi người nam và nữ, giới trẻ hay trung niên, mũi tẹt hay thấp, muốn nâng chỗ nào trên chiếc mũi cũng được…

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hay chất làm đầy là kỹ thuật tiêm một chất lỏng có tên Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra vào phần mũi cần nâng cho cao lên. Hiện nay, chất làm đầy Filler được dùng để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi lộ sóng hoặc mũi gãy, nhọn trở nên tròn trịa và thon gọn hơn.

Hiện nay, có rất nhiều chất làm đầy đang thông dụng được sử dụng rộng khắp các trung tâm thẩm mỹ trên thế giới và đã qua kiểm định của cơ quan Quản lí thực phẩm và Dược phẩm tạ FDA Hoa Kì. Nên cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể mua về để nâng mũi cho bạn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ chất làm đầy đó là chất gì và cở sở đó có bác sĩ giỏi không để không muốn tiền mất tật mang.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có giấy phép hoạt động do sở y tế Tp.HCM cấp đó là thể hiện sự uy tín chất lượng của công ty, còn Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có bằng cấp chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ nên rất am hiểu cấu trúc từng bộ phận trên cơ thể bạn lẫn cấu trúc mũi và đương nhiên Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền dùng tâm của mình làm cho chiếc mũi của bạn đẹp mà không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy an toàn để đưa vào nơi cần nâng trên chiếc mũi của bạn.

Vậy nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn không?

Và những chất làm đầy gọi là an toàn thì khi bơm vào mũi sẽ không giữ được lâu, không phải vĩnh viễn như phẫu thuật nâng mũi mà thời gian chiếc mũi tồn tại khoảng chừng 12 tháng và sẽ tan từ từ theo thời gian và biến mất hết. Không ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi và cả cơ thể bạn. An toàn tuyệt đối vì nhờ có đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền.

Toàn bộ quá trình, chất liệu sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ điều được kiểm chứng và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế, dược phẩm uy tín hàng đầu như FDA và CE. Chính vì thế nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền an toàn, chất lượng. Bạn sẽ có mọt chiếc mũi vô cùng xinh xắn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay hồi phục nào.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn