Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Show all

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân và những điều bạn chưa biết

Sụn tự thân chính là loại sụn chất lượng cao nhất hiện nay, phục vụ cho nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ của con người. Nâng mũi s line bằng sụn tự thân là kĩ thuật nâng mũi được quan tâm nhất hiện nay.

Mời bạn xem thêm: Nâng mũi S line đẹp an toàn ở TPHCM

nang-mui-truoc-sau-1

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất về nâng mũi s line bằng sụn tự thân, sụn tự thân được sử dụng để đặt trên sống mũi, dưới lớp da tạo hình chiếc mũi của bạn thành dáng s line thanh tú, thẩm mỹ. Trước kia, người ta thường sử dụng sụn nhân tạo, nhưng nó sớm bộc lộ những hạn chế không phù hợp với cơ thể con người. Sụn tự thân được phát minh, là loại chất liệu tiên tiến nhất hiện giờ phục vụ cho việc phẫu thuật nâng mũi. Với khả năng thích ứng nhanh với cơ thể con người, sụn tự thân an toàn hơn, không gây nên tình trạng đau nhức, bóng đỏ.

nang-mui-truoc-sau-5

Phân loại nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Có thể chia nâng mũi s line bằng sụn tự thân thành hai loại:

Thứ nhất, sụn tự thân một phần. Với loại nâng mũi này, bác sĩ vẫn sẽ sử dụng sụn nhân tạo để đặt lên sống mũi của bạn, duy chỉ có 1/3 phần đầu mũi sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo mà thôi.

Thứ hai, sụn tự thân hoàn toàn. Lựa chọn phương pháp nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn, bạn sẽ được tạo hình dáng mũi s line với 100% là sụn tự thân.

Đương nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn sẽ có chi phí cao hơn, nhưng thực tế cho thấy nó vẫn luôn được nhiều người lựa chọn cũng chính bởi tính chất an toàn cho người thẩm mỹ.

nang-mui-truoc-sau-6

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân có ưu điểm nổi bật gì?

Chất liệu sụn tự thân chính được dùng là sụn vành tại, sụn sườn, sụn vách ngăn… Bạn sẽ không phải chịu hiện tượng tấy đỏ nơi đầu mũi như khi nâng bằng sụn nhân tạo. Hơn nữa, nâng mũi s line bằng sụn tự thân sẽ cho dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Những mảnh sụn tự thân do là một phần cơ thể nên nhanh chóng hòa nhập với khu vực sống mũi, trở thành mảnh ghép bền vững, không bị lệch, không bị vẹo. Nhờ sụn tự thân nâng đỡ, mà sóng mũi được hình thành, lỗ mũi hạt chanh được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Có thể nói nâng mũi s line bằng sụn tự thân là bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại nâng mũi này, hãy liên hệ với thẩm mỹ Thanh Tuyền để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn