Nâng mũi S Line đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Show all

Nâng mũi S Line đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Không thể phủ nhận vai trò của một chiếc mũi đẹp sẽ khiến gương mặt của mỗi người trở nên hoàn hảo hơn và con người sẽ tự tin hơn. Khi hiện nay, những phương pháp nâng mũi cũ đã lỗi thời, phương pháp nâng mũi S line lên ngôi thì điều khiến khách hàng lo lắng là địa chỉ nâng mũi S Line đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền chính là địa chỉ bạn đang tìm.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Nâng mũi S Line đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Nâng mũi S line là phương pháp hoàn toàn mới có nguồn gốc từ Hàn Quốc – đất nước rất thịnh hành và phát triển về thẩm mỹ. Nâng mũi S Line cải thiện toàn bộ những nhược điểm của chiếc mũi từ thấp, gãy, cánh mũi to, bè… trở thành một chiếc mũi đẹp hoàn hảo: dáng mũi cao thanh, cong tự nhiên, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi S line ngay từ khi mới xuất hiện đã tạo nên cơn sốt do vẻ đẹp thẩm mỹ của nó rất phù hợp với người châu Á trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Hiện nay, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu có cung cấp dịch vụ nâng mũi S line. Sở dĩ chúng tôi có thể nâng mũi S line an toàn, bởi trước khi tiến hành nâng mũi tất cả mọi khách hàng đều được tiến hành kiểm tra sức khỏe. Chỉ khi sức khỏe của bạn đạt yêu cầu, chúng tôi mới nâng mũi cho bạn. Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng nửa tiếng đến 1 tiếng, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì đã được gây tê.

Với tay nghề, trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ chỉ bị rạch một đường nhỏ phía bên trong của khoang mũi, vừa đủ để đưa sụn nâng mũi vào phía bên trong nâng cao sống mũi mà không làm ảnh hưởng đến đường thở, không gây các biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Nâng mũi đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM

Đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ lẫn giá thành dịch vụ. Chất liệu nâng mũi mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn, không gây dị ứng, không ây viêm nhiễm cho kết quả lâu dài. Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm chúng tôi đều được bảo hành dài lâu. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp, an toàn ở quận 10 TPHCM hãy tới địa chỉ của chúng tôi tại 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn